download Whisher 3.0.2.21

Whisher

 3.0.2.21

Download Whisher - Chia sẻ kết nối Wifi

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/08/2018

Whisher là một công cụ đơn giản giúp bạn chia sẻ wifi cho những người xung quanh để có thể giao tiếp và chia sẻ tập tin với tốc độ cao.

Trong trường hợp bạn bè và người thân của bạn cần làm việc với mạng nhưng máy của họ không có 3G, GPRS hoặc xung quanh khu vực đó không có kết nối nào thì bạn có thể sử dụng Whisher để hỗ trợ họ về vấn đề này.

Được thiết kế bởi nhà sản xuất cùng tên Whisher là ứng dụng độc đáo, giúp bạn chia sẻ wifi của bạn, cho phép thiết bị khác thu được wifi của bạn, máy được chia sẽ sẽ hoạt động như khi có mạng bình thường.

RouterSoft cũng là phần mềm chia sẻ mạng được nhiều người sử dụng, hỗ trợ nhiều thiết bị như laptop, điện thoại di động hay PDA, sử dụng RouterSoft bạn không phải mất công, mất chi phí đầu tư phần cứng hay cable.

Whisher mang tính chất lưu động, nếu máy của bạn có mạng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ cho phép người khác kết nối wifi của bạn ở bất kỳ nơi đâu mà không cần đến một thiết bị phát wifi nào khác.
 
Từ việc được tự do cung cấp mạng cho các thiết bị khác bạn và người thân cũng có thể trò chuyện, trao đổi file và làm được nhiều việc khác với mạng không dây. Whisher đã được thử nghiệm và hoạt động tốt trên Windows 2000.

Dành cho các thiết bị di động, công cụ WiFi Master Key cho Android giúp bạn quét và tìm kiếm mạng wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí, tiết kiệm dữ liệu mạng, WiFi Master Key cho Android cũng là công cụ được sử dụng để theo dõi quản lý pin điện thoại.

Dưới đây là những tính năng cơ bản của phần mềm Whisher:

-    Cho phép bạn cung cấp wifi cho nhiều thiết bị khác
-    Không cần đến thiết bị phát wifi bên ngoài
-    Bạn có thể chia sẻ mạng từ laptop, máy tính nối mạng, hoặc địa thoại của bạn sang cho người thân quen
-    Giúp kết nối bạn bè, trò chuyện và chia sẻ thông tin dễ dàng.Liên kết tải về - [4.04MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Whisher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat whisher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm