download WinAVI All In One Converter 1.7.0.4734

WinAVI All In One Converter

 1.7.0.4734

Download WinAVI All In One Converter - Chuyển đổi đuôi video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/07/2014

WinAVI All - In-One Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ mà không thể bỏ qua trong việc chuyển đổi các video và file âm thanh sang nhiều định dạng khác nhau để có thể chơi một cách tiện lợi trên nhiều thiết bị và ứng dụng media.

Quảng cáo

WinAVI All - In-One Converter cho phép người dùng chuyển đổi video đang sở hữu sang các định dạng phổ biến hiện nay như: WMV, ASF, RMVB, FLV, RM, MOV... Bên cạnh đó, là khả năng chuyển đổi các tệp tin âm thanh sang một số định dạng khác như: AAC, AC3, AIFF, M4A, MP2… Có thể nói đây là những tính năng ưu việt trong việc hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng video và audio một cách nhanh chóng và đạt kết quả tối đa.


WinAVI All In One Converter
Download WinAVI All In One Converter - Phần mềm Chuyển đổi đuôi video

Không những vậy, WinAVI All - In-One Converter cũng có khả năng chuyển đổi định dạng giữa các video chất lượng cao như: MKV HD, HD AVI, HD MP4, MPEG2 HD, WMV HD, RMVB HD… Từ đó, bạn có thể yên tâm đảm bảo chất lượng của các video chất lượng cao mà vẫn xem được trên các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng.

WinAVI All - In-One Converter còn có ưu điểm đó là tốc độ chuyển đổi định dạng cao với thời gian chuyển đổi cho một bộ phim DVD 4G chỉ trong vòng mười phút. Đây là tốc độ chuyển đổi đáng nể của phần mềm so với các phần mềm chuyển đổi video khác mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng và nội dung của bộ phim.

Những tính năng chính của WinAVI All - In-One Converter:


-Cho phép chuyển đổi video sang các định dạng: WMV, ASF, RMVB, FLV, RM, MOV, QT, MP4, DV, 3GP, 3G2, DAT..
-Hỗ trợ chuyển đổi file âm thanh sang một số định dạng: AAC, AC3, AIFF, M4A, MP2, MP3, OGG, RA, AU, WAV, WMA, MKA, FLAC…
-Khả năng chuyển đổi định dạng giữa video chất lượng cao.
-Thực hiện chuyển đổi định dạng với tốc độ cao.


Liên kết tải về - [17.59 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinAVI All In One Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinAVI All In One Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winavi all in one converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinAVI All In One Converter 1.7.0.4734


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá