download Windows Password Key 8.5

Windows Password Key

 8.5

Download Windows Password Key - Hỗ trợ lấy lại mật khẩu truy cập máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/08/2017

Mật khẩu tên miền là một thành phần quan trọng, có thể nói là chiếc chìa khóa để đăng nhập máy tính. Thật không may nếu nó bị mất. Tuy nhiên, việc khôi phục nó lại trở nên đơn giản với bất kỳ người dùng nào sở hữu trong tay phần mềm Windows Password Key

Quảng cáo

Windows Password Key là một công cụ mạnh mẽ để phục hồi mật khẩu quản trị chỉ với vài bước đơn giản mà không yêu cầu người dùng phải cài đặt lại hệ thống. Công cụ này có khả năng thiết lập lại mật khẩu quản trị tên miền, mật khẩu quản trị, và phục hồi khóa sản phẩm từ các cài đặt không thể khởi động từ Windows.

ophcrack cũng là ứng dụng khôi phục mật khẩu tài khoản PC khá hiệu quả, khả năng khôi phục lại 99,9 % mật khẩu bao gồm cả chữ và số chỉ trong vài giây, ngoài ra ophcrack còn giúp loại bỏ Domain Administrator và các mật khẩu người dùng khác đặt cho các thiết bị Windows.

Việc thiết lập lại mật khẩu quản trị bằng cách Windows Password Key khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải tập tin và cài đặt trên một máy tính bất kỳ, sau đó khởi động phần mềm rồi tiến hành tạo một đĩa CD/DVD hoặc sao chép vào USB sau đó tiến hành đặt lại mật khẩu và khởi động các hệ điều hành Windows XP, VISTA, 7, 2008, 2003, 2000…

Bạn cũng không cần nhờ mật khẩu cũ mà vẫn có thể khôi phục việc đặt lại mật khẩu windows với tốc độ nhanh chóng với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Để công việc của bạn được tiến hành với tốc độ nhanh hơn và khả năng cài đặt lại mật khẩu thành công hơn, bạn hãy dùng phiên bản Windows Password Key Pro để cài đặt lại mật khẩu từ tài khoản admin và tài khoản người dùng trên hệ thống.

Windows Password Key cho phép phục hồi mật khẩu trên các hệ điều hành Windows XP, XP+SP2, XP+SP3, 2003, 2000, NT, Windows XP Professional x64 Edition (64-bit), Windows Server 2003 x64 Edition (64-bit) Operating Systems, Windows VISTA, Windows VISTA(64-bit), Windows Server 2008 & Windows 7.

Windows Password Key hỗ trợ hệ thống tập tin với định dạng khác nhau bao gồm FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5 và các loại đĩa cứng như RAID/SATA/IDE/ SCSI/SAS cùng tất cả các Service Packs.

Các tính năng chính của phần mềm Windows Password Key:


-    Khôi phục các mật khẩu windows bị mất
-    Đặt lại mật khẩu administrator và mật khẩu tên miền với đĩa CD/DVD hoăc USB
-    Đặt lại mật khẩu với một đĩa CD/DVD/USB có thể boot được
-    Khôi phục nhiều loại mật khẩu phức tạp
-    Tỷ lệ thành công là 100%
-    Phục hồi mật khẩu cho các hệ điều hành Windows XP, XP+SP2, XP+SP3, 2003, 2000, NT, Windows XP Professional x64 Edition (64-bit), Windows Server 2003 x64 Edition (64-bit) Operating Systems, Windows VISTA, Windows VISTA(64-bit), Windows Server 2008 & Windows 7.
-    Hỗ trợ file hệ thống FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5
-    Hỗ trợ ổ RAID/SATA/IDE/ SCSI/SAS và Service Packs.
-    Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Password Key được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows password key là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Password Key 8.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LCPS 3/5 Khôi phục mật khẩu windows
  • Renee PassNow 0/5 Khôi phục mật khẩu windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá