download WinZip Command Line Support Add On 4.0 (64bit)

WinZip Command Line Support Add On

 4.0 (64bit)

Download WinZip Command Line Support Add On - Nén file ZIP mạnh mẽ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/07/2022

WinZip Command Line Support Add-On là chương trình gọn nhẹ đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc sử dụng WinZip để xử lý các tệp tin nén ZIP được tiện lợi và chính xác.

WinZip Command Line Support Add-On cung cấp tới người dùng đầy đủ các dòng lệnh để bạn kiểm soát hoạt động của WinZip theo như mong muốn và mục đích của mình. Từ đó người sử dụng sẽ dễ dàng hơn khi muốn xử lý các file nén ZIP nhằm phục vụ cho công việc.

Với WinZip Command Line Support Add-On bạn cũng được hỗ trợ tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại như nén hoặc giải nén file dưới dạng ZIP, lưu trữ và quản lý file, bảo mật các file nén, trích xuất tệp tin ZIP… Tất cả đều được xử lý một cách tự động hóa nên người dùng có thể yên tâm về hiệu suất và kết quả đầu ra khi làm việc với file ZIP ngay cả khi không có nhiều hiểu biết về công việc này.

Ngoài ra, WinZip Command Line Support Add-On còn có ưu điểm đó là sử dụng rất ít tài nguyên của RAM và CPU nên sẽ không để xảy ra tình trạng WinZip bị treo hoặc sụp đổ hay xuất hiện hộp thoại báo lỗi.

Những tính năng chính của WinZip Command Line Support Add-On:

-    Hỗ trợ đầy đủ các dòng lệnh để người dùng kiểm soát hoạt động WinZip.
-    Khả năng tự động hóa các hoạt động lặp đi lặp lại:  nén hoặc giải nén file dưới dạng ZIP, lưu trữ và quản lý file, bảo mật các file nén, trích xuất tệp tin ZIP…
-    Không có hiện tượng WinZip bị treo hoặc sụp đổ hay xuất hiện hộp thoại báo lỗi.

Ứng dụng liên quan

WinRAR luôn được biết đến là phần mềm nén và giải nén dữ liệu tốt nhất hiện nay, tốc đọ nén fiel nhanh với nhiều định dạng khác nhau là ưu điểm mà WinRAR mang lại cho người dùng.Liên kết tải về - [3.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinZip Command Line Support Add On được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winzip command line support add on là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinZip Command Line Support Add On 4.0 (64bit)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm