download wxDownload Fast 0.6.0

wxDownload Fast

 0.6.0

Download wxDownload Fast - Hỗ trợ download nhanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/12/2013

wxDownload Fast là công cụ hỗ trợ download tốc độ cao hơn nhờ chia nhỏ các tập tin ra giúp cho việc download các file về máy dễ dàng hơn, hơn thế nữa, wxDownload Fast sử dụng mã nguồn mở, giúp công việc download trở nên dễ dàng hơn.

Quảng cáo

wxDownload Fast là chương trình quản lí download mã nguồn mở. wxDownload Fast là đa nền tảng vàm được xây dựng trên Windows (2k, XP), Linux và Mac OS X ( nhị phân không có sẵn). Bên cạnh đó wxDownload Fast là chương trình quản lý download đa luồng nên nó có thể chia một tập tin thành nhiều phần và tải về cùng một lúc khiến cho việc download trở nên dễ dàng hơn.

Hơn thế nữa, wxDownload Fast có một dung lượng khá nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian trên ổ đĩa và sử dụng mức tài nguyên hệ thống vừa phải nên phần mềm này không làm ảnh hưởng đến các công việc khác trên máy tính của bạn. wxDownload Fast sở hữu giao diện trực quan, thân thiện với người dùng nên người dùng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của wxDownload Fast:

- Tốc độ download cao: Bằng việc chia nhỏ các file cần tải và tải về chúng cùng một lúc, công việc tải file của wxDownload Fast trở nên nhanh chóng hơn

- Lên lịch tải về

- Kết nối để tải lại

- Tổ chức và quản lý các tập tin tải về
 Liên kết tải về - [2.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm wxDownload Fast được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wxdownload fast là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

wxDownload Fast 0.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Getleft 3/5 Hỗ trợ download trên web
  • CryptLoad 3/5 Hỗ trợ download, tải dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá