download Yuuguu build 2575

Yuuguu build

 2575

Download Yuuguu build - Điều khiển máy tính từ xa

Thu Hà  cập nhật: 07/02/2018

Yuuguu build cho phép người dùng điều khiển một máy tính dễ dàng thông quan mạng Internet. Bạn có thể ngồi bất cứ ở đâu để thực hiện việc tương tác dễ dàng với các máy tính khác và chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Yuuguu build là công cụ liên lạc và tương tác với các máy tính từ xa thông qua các thiết lập về quyền sử dụng đã được người dùng khác cho phép. Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng điều khiển chuột và bàn phím của một máy tính khác để thực hiện các thao tác chia sẻ tập tin, sử dụng dữ liệu.

Để truy cập và điều khiển máy tính từ xa ở chế độ bảo mật, bạn có thể sử dụng phần mềm teamviewer để kết nối đến các máy tính ở khoảng cách bất kỳ, chia sẻ màn hình và dữ liệu dễ dàng, teamviewer còn hỗ trợ ghi hình lại hoạt động truy cập máy tính để bạn có thể sử dụng trong các hướng dẫn khác nhau.

Giao diện của Yuuguu build tương tự như phần mềm chát Yahoo Messenger với một danh sách các địa chỉ liên lạc (mặc định là tài khoản email), nghĩa là bạn được thiết lập quyền điều khiển từ xa với nhiều máy tính cùng lúc. Các tài khoản có thể được bổ sung và xóa bỏ bất cứ lúc nào.

Việc chia sẻ quyền truy cập máy tính rất có lợi khi bạn phải làm việc từ xa với đồng nghiệp, tham dự các cuộc họp từ xa để đảm bảo không bỏ lỡ những nội dung quan trọng khi không thể có mặt. Với Yuuguu build, chất lượng hình ảnh và âm thanh đường truyền được đảm bảo, bạn cũng có thể dừng việc điều khiển bất cứ thời gian nào.

Các điều khiển trên Yuuguu build được tinh chỉnh rất tiện lợi. Chế độ mở toàn màn hình được hỗ trợ giúp người dùng theo dõi các diễn biến từ máy tính bên kia để can thiệp trực tiếp vào việc truy cập dữ liệu và thông tin.

Các tính năng chính của Yuuguu build:

- Điều khiển máy tính từ xa
- Thiếp lập một danh sách tương tác với các hệ thống khác
- Chia sẻ quyền truy cập và sử dụng máy tính dễ dàng
- Chế độ kiểm soát toàn màn hình
- Truyền tải dữ liệu nhanh chóngLiên kết tải về - [10.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yuuguu build được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yuuguu build là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Symantec pcAnywhereTruy cập, điều khiển máy tính từ xa
  • VNC Free EditionKết nối và điểu khiển máy tính từ xa
  • AnyDeskPhần mềm điều khiển máy tính từ xa, kết nối từ mọi khoảng cách
  • SeecreenĐiều khiển máy tính từ xa
  • SpyAnywhereKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • RealVNCKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • Remote ScripterKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • LiteManagerTruy cập, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá