download VNC Free Edition 5.2.1

VNC Free Edition

 5.2.1

Download VNC Free Edition - Kết nối và điểu khiển máy tính từ xa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/01/2018

VNC Free Edition là công cụ hỗ trợ kiểm soát máy tính từ xa thông qua cơ chế tương tác với máy chủ và trình điều khiển các máy khách thông qua kết nối Internet mà không cần cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ khác.

Quảng cáo

Trong thời đại công nghệ toàn cầu đang phát triển chóng mặt thì việc bảo mật dữ liệu máy tính luôn được chú trọng mọi lúc mọi nơi. Với một tiện ích như for Windows, người dùng có thể theo dõi và kiểm soát máy tính cá nhân ngay cả khi không ở gần máy tính. Điều này cho phép bạn điều khiển máy tính cá nhân từ mọi khoảng cách để có cái nhìn tổng quan với tất cả những vấn đề xảy ra với máy tính.


VNC Free Edition
Download VNC Free Edition - Phần mềm Kết nối và điểu khiển máy tính từ xa


Điểm nổi bật của VNC Free Edition 5.2.1:

- Cải thiện tốc độ kết nối và điểu khiển máy tính từ xa

Để có thể truy cập quyền quản trị, người dùng cần kết nối với máy chủ với thông qua chức năng VNC Server và nhập địa chỉ IP của máy khách để tiến hành theo dõi. Cả máy chủ và máy khách đều được cung cấp mật khẩu để bảo vệ và ngăn chặn các kết nối trái phép.

Với công cụ này, bạn có thể theo dõi và điều khiển nhiều máy tính cùng lúc thông qua mạng LAN hoặc Internet mà không cần nhiều hỗ trợ phức tạp.

TeamViewer cũng là phần mềm điều khiền máy tính từ xa hỗ trợ kết nối nhanh chóng để thực hiện các thao tác truy cập dữ liệu dễ dàng, bên cạnh đó TeamViewer còn có chế độ bảo mật được nhiều người đùng đánh giá tốt.

Các tính năng chính của phần mềm VNC Free Edition for Windows:

- Công cụ quản trị máy tính từ xa.


VNC Free Edition for Windows là ứng dụng quản trí máy tính từ xa rất hiệu quả, phục vụ đắc lực trong việc quản lý hệ thống mạng, làm việc qua mạng máy tính nội bộ hoặc Internet. Các quản trị viên máy tính có thể sử dụng tiện ích này để kiểm soát các hoạt động của các máy tính nội bộ trong các tổ chức, trung tâm, vừa nhằm bảo mật dữ liệu vừa ngăn chặn những nguy hiểm xâm nhập cho hệ thống.

- Vô hiệu hóa một số tính năng của hệ thống.

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể truy cập vào cửa sổ tùy chọn của các thành phần được theo dõi và kích hoạt tính năng vô hiệu hóa các thao tác của chuột và bàn phím đối với các ứng dụng bị hạn chế sử dụng trên hệ thống.

- Ghi nhớ các cài đặt.

Tiện ích này sẽ tự động lưu các chi tiết cài đặt ngay trong lần theo dõi đầu tiền để tiết kiệm thời gian cho các lần hoạt động tiếp theo.

- Tương thích với nhiều hệ điều hành.

VNC Free Edition for Windows hỗ trợ nhiều hệ điều hàng như Windows, Unix, Linux và Solaris. Phần mềm có thể hoạt động tốt trên các đường truyền Internet khác nhau, tiêu tốn ít tài nguyên máy tính. Các bước sử dụng hoàn toàn đơn giản với bất cứ người dùng nào.
 

 


Liên kết tải về - [6.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VNC Free Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VNC Free Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vnc free edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VNC Free Edition 5.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RealVNCKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • Remote ScripterKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • MingleviewChia sẻ tài nguyên và điều khiển máy tính từ xa
  • LiteManager ProĐiều khiển máy tính từ xa
  • ShowMyPCPhần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • RemotePCĐiều khiển máy tính từ xa
  • freeFTPdKết nối máy tính từ xa mạnh mẽ
  • NetmanĐiều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá