download Special Forces Group 2 Cho Android

Special Forces Group 2

 Cho Android

Download Special Forces Group 2 - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho Android, iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2019

Special Forces Group 2 đưa người chơi vào những màn đấu súng kịch tính trên nền đồ họa 3D chân thực. Đặc biệt, game có hệ thống vũ khí đa dạng cho phép bạn chuyển đổi linh hoạt trong những trận chiến.

Quảng cáo

Giới thiệu Special Forces Group 2:

Tham gia game bắn súng Special Forces Group 2, người chơi sẽ vào vai một thiện xạ cừ khôi, tiêu diệt hết bọn khủng bố và lập lại sự bình yên cho thế giới. Trò chơi sở hữu bộ sưu tập vũ khí khủng gồm nhiều loại bao gồm súng tường, súng ngắn, súng bắn tỉa, lựu đạn... Ngoài ra, còn một loạt các trang bị hỗ trợ nhằm bảo vệ, giảm sát thương như áo giáp, gang tay...

special forces group 2

Download Special Forces Group 2 - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho Android, iPhone

Special Forces Group 2 mang tới cho bạn 5 chế độ chơi kịch tính, gay cấn. Cùng với đó là 25 map chiến đấu khác nhau. Vì vậy bạn sẽ có vô số lựa chọn chiến đấu, mỗi địa hình sẽ là một thử thách mới kích thích sự khám phá và khả năng thiện xạ của mình. Special Forces Group 2 được thiết kế với giao diện bắt mắt và âm thanh được chau chuốt kỹ càng. Đặc biệt hơn, những âm thanh như tiếng đạn nổ, tiếng bước chân... vô cùng chân thực.

Các tính năng chính của Special Forces Group 2:

- Game bắn súng thời gian thực.

- 5 chế độ chơi.

- 23 bản đồ game.

- Hệ thống vũ khí đa dạng.

- Đồ họa 3D chân thực.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Game liên quan:

Sniper Honor cũng là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên ở đây bạn sẽ vào vai một lính bắn tỉa, từ một vị trí rất xa, người chơi Sniper Honor sẽ phải sử dụng kỹ năng ngắm bắn chính xác của mình, tiêu diệt các mục tiêu để hoàn thành nhiệm vụ.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Special Forces Group 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat special forces group 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Special Forces Group 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sniper Ops 3D 3/5 Game bắn tỉa cho điện thoại Android, iPhone
  • Sniper Ultra Kill 3/5 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá