Kiểm tra phần cứng - Tải miễn phí (236)

download phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính, giúp máy tính của bạn làm việc ổn định hơn, những lỗi về phần cứng về cpu, hdd, ram, các loại card để sẽ được kiểm tra và cảnh báo khi có lỗi

Tất cả phần mềm trên Kiểm tra phần cứng có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Unigine Superposition - Đánh giá khả năng xử lý của card đồ họa
Unigine Superposition là công cụ kiểm tra phần cứng được Unigine phát triển dựa trên nền tảng công nghệ đồ họa mới với khả năng đánh giá năng lực xử lý của card đồ họa máy tính. Unigine Superposition tích hợp một loạt phép thử mới, mô phỏng hoạt động của ứng dụng theo cách đặc biệt, dựa vào đây người dùng có thể so sánh cấu hình hệ thống PC của mình đang sử dụng với các hệ thống khác.

Tags: đánh giá card đồ họa kiểm thử đồ họa free download unigine superposition tải unigine superposition mới nhất

Download
806
Download
Macs Fan Control - Tùy chỉnh tốc độ quạt và giám sát nhiệt độ máy Mac
Macs Fan Control là công cụ dành cho người dùng máy Mac với chức năng iều chỉnh tốc độ quạt mac và theo dõi thời gian thực về tốc độ quạt hay nhiệt độ phần cứng của hệ thống. Macs Fan Control sẽ hỗ trợ tốt cho người dùng trong việc giải quyết các vấn đề về nhiệt độ cao thường xảy ra trên MacBook Pro cho các thành phần như ổ đĩa, CPU, card đồ họa...

Tags: điều chỉnh tốc độ quạt giám sát nhiệt độ máy Mac tải macs fan control miễn phí download macs fan control free

Download
254
Download
TG Pro - Giám sát tốc độ quạt và nhiệt độ máy Mac
TG Pro là phần mềm dành cho người dùng máy Mac với chức năng giám sát phần cứng của hệ thống gồm nhiệt độ thời gian thực, tốc độ quạt và hiển thị chúng chính xác để bạn có những điều chỉnh phù hợp. TG Pro cung cấp một giải pháp tốt nhất để bạn theo dõi những thành phần quan trọng nhất củ máy Mac, tạo điều kiện bảo trì tốt hơn cho máy tính của bạn.

Tags: tải tg pro miễn phí lastest version tg pro

Download
340
Download
HDDScan - Kiểm tra, chẩn đoán sức khỏe ổ cứng
HDDScan là phần mềm kiểm tra, theo dõi sức khỏe ổ cứng tương tự công cụ CrystalDiskInfo mà nhiều người đã sử dụng, tương thích với các hệ thống máy chủ mảng RAID, USB Flash và ổ SSD, giúp người dùng có thể xem được tình trạng sức khỏe hiện thời của ổ cứng. HDDScan còn giúp kiểm tra lỗi thiết bị lưu trữ (Bad-blocks và bad sector), hiển thị các thuộc tính SMART và thay đổi một số thông số HDD.

Tags: kiểm tra sức khỏe ổ cứng chẩn đoán lỗi ổ cứng download hddscan 4.0 version tải hddscan free download

Download
217
Download
Fujitsu Diagnostic Tool - Kiểm tra tình trạng của ổ đĩa cứng Fujitsu
Nếu như CrystalDiskInfo được thiết kế để kiểm tra sức khỏe các loại ổ cứng nói chung thì Fujitsu Diagnostic Tool là công cụ kiểm tra ổ cứng được công ty Fujitsu phát triển cho người dùng Windows giúp kiểm tra tình trạng của ổ đĩa cứng IDE và ATA của họ. Fujitsu Diagnostic Tool cung cấp các bài phân tích và hoàn thành nó chỉ trong vài ba phút giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng ổ cứng của mình.

Tags: download fujitsu diagnostic tool version free download fujitsu diagnostic tool

Download
30
Download
HWMonitor PRO - Xem thông tin phần cứng, theo dõi nhiệt độ máy tính
HWMonitor PRO là phiên bản Pro của CPUID HWMonitor với khả năng theo dõi nhiệt độ máy tính trong thời gian thực chính xác, kịp thời, hoạt động dưới khay hệ thống và đánh dấu bằng nhiều màu sắc để phân biệt. HWMonitor PRO hiển thị nhiệt độ, điện áp, tốc độ, mạng và các phần cứng của máy tính bao gồm Mainboard, bộ vi xử lý, bộ nhớ, GPU, ổ đĩa cứng / Solid State Disk, Nerwork băng thông.

Tags: xem thông tin phần cứng theo dõi nhiệt độ hệ thống download hwmonitor pro mới nhất tải về hwmonitor pro

Download
739
Download
Heaven Benchmark - Đo điểm chuẩn phần cứng, theo dõi GPU
Cùng với những phần mềm kiểm tra tốc độ quạt như SpeedFan thì Heaven Benchmark cũng rất cần thiết để thực hiện đo điểm chuẩn và chẩn đoán độ ổn định của GPU PC đồng thời cũng là cách để bạn kiểm tra phần cứng máy tính để đánh giá hiệu suất hệ thống nói chung một cách khá chính xác. Heaven Benchmark cũng được sử dụng cho mục đích ép xung đồ họa hoạt động với DirectX 9 , DirectX 10 , DirectX 11 và OpenGL 4.0.

Tags: đo điểm chuẩn phần cứng ép xung máy tunhs download heaven benchmark mới nhất download heaven benchmark miễn phí

Download
919
Download
Hard Disk Sentinal Portable - Giám sát, kiểm tra sức khỏe ổ cứng
Hard Disk Sentinal Portable là phiên bản Hard Disk Sentinal di động không cần cài đặt, là phần mềm giám sát ổ cứng hỗ trợ các tác vụ quản lý ổ cứng ở cả dạng HDD và SSD. Chức năng chính của phần mềm này là nhằm mang tới cho người dùng một công cụ kiểm tra, chẩn đoán và khắc phục các vấn đề về ổ cứng, báo cáo hiện trạng của ổ SSD và HDD nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Tags: giám sát ổ cứng kiểm tra ổ cứng hard disk sentinal portable free download download hard disk sentinal portable moi nhat

Download
390
Download
DefectPX - Phát hiện lỗi Pixel trên màn hình máy tính
DefectPX giúp người dùng kiểm tra và phát hiện điểm chết trên Desktop gồm lỗi điểm ảnh, lỗi pixel trên những màn hình LCD thông dụng hiện nay. DefectPX còn giúp hiển thị các màu sắc cơ bản trên màn hình, cách thức làm việc đơn giản.

Tags: xác định điểm ảnh chết tìm lỗi Pixel trên màn hình LCD download defectpx miễn phí tải defectpx 2.0.0 64bit free

Download
78
Download
WhyNotWin11 - Kiểm tra máy tính có thể cập nhật Win 11 hay không
WhyNotWin11 là công cụ hữu ích, được dùng để kiểm tra xem liệu máy tính của bạn có đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11 hay không. Ứng dụng check cấu hình cài đặt Windows 11 này hiển thị rõ ràng tất cả các yêu cầu phần cứng và liệt kê những mục nào mà máy tính đã đáp ứng được và chưa đáp ứng được, nhằm giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để cài phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất.

Tags: kiểm tra máy tính có cài đặt được win 11 hay không check cấu hình cài đặt Windows 11 whynotwin11 mới nhất tải whynotwin11 miễn phí

Download
740
DownloadỨng dụng Mobile liên quan