download 1 Click Unzip 3.0

1 Click Unzip

 3.0

Download 1 Click Unzip - Giải nén các file ZIP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/10/2013

1 Click Unzip là ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện giải nén cho file nén ZIP chỉ với một cú kích chuột đơn giản.

Quảng cáo

1 Click Unzip cho phép người sử dụng lựa chọn file ZIP cần giải nén và thiết lập thư mục lưu trữ file đầu ra để quá trình diễn ra chính xác và không xảy ra nhầm lẫn hay sự cố nào. Từ đó, bạn có thể thực hiện việc giải nén bất kì file ZIP nào đang sở hữu để có thể nắm bắt thông tin hay chỉnh sửa cho công việc của mình.

Phần mềm 1 Click Unzip có ưu điểm nổi bật đó là tốc độ giải nén nhanh đáng kinh ngạc mà không làm ảnh hưởng tới dữ liệu bên trong cũng như không có tình trạng lối hay mất mát dữ liệu. Với ưu điểm này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của mình cũng như không ngần ngại thực hiện giải nén cho file ZIP vì lo lắng thời gian chờ đợi quá lâu.

Ngoài ra, 1 Click Unzip còn có khả năng tích hợp với trình duyệt Internet Explorer nên bạn có thể duyệt tệp tin với Explorer nếu muốn mà không gặp bất kì khó khăn nào. Đây là tính năng độc đáo mà không phải chương trình nào cũng hỗ trợ người dùng để có thể duyệt tệp tin một được chủ động hơn.

Những tính năng chính của 1 Click Unzip:

-    Hỗ trợ lựa chọn file nén ZIP và thư mục lưu trữ file đầu ra sau khi hoàn thành giải nén.
-    Khả năng làm việc nhanh chóng và đảm bảo không mất mát hay lỗi dữ liệu.
-    Cho phép duyệt tệp tin với Explorer.
 Liên kết tải về - [2.13MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 Click Unzip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 click unzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá