download Repair Video Master 2.65

Repair Video Master

 2.65

Download Repair Video Master - Chỉnh sửa file video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

Repair Video Master (Trước là ASF-AVI-RM-WMV Repair) là phần mềm mang lại cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa video và phát hiện lỗi sai trên các file Video.

Quảng cáo

Với Repair Video Master người dùng có thể tin tưởng khi sửa lỗi cho tệp tin chuẩn RealAudio, RealVideo, RealMedia bởi phần mềm được thiết kế đặc biệt cho hiệu quả cao khi chỉnh sửa lỗi những tệp tin chuẩn trên.


Repair Video Master cho phép bạn phát hiện lỗi sai trên các tệp tin Video bị lỗi do nhiều lí do khác nhau trong quá trình download hay chia sẻ qua mạng. Việc phát hiện lỗi sai sẽ được tiến hành nhanh chóng và chính xác nhất.


Repair Video Master
Download Repair Video Master - Phần mềm Chỉnh sửa file video


Chương trình Repair Video Master còn cung cấp công cụ giúp người dùng có thể chỉnh sửa các file Video với tốc độ đáng kinh ngạc mà không xảy ra bất kì sự gián đoạn nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra,  sau khi hoàn tất công đoạn chỉnh sửa các file chỉnh sửa sẽ được lưu thành file riêng biệt nên không ảnh hưởng đến file gốc trong trường hợp người dùng chưa update toàn bộ codec để chạy file.


Một tính năng ưu việt khác của Repair Video Master là hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau như: AVI, DIVX, XVID, RM, RMVB, ASF, WMV, WMA  nên người dùng không cần bận tâm về định dạng file video mình đang cần chỉnh sửa.


Với dung lượng thấp, Repair Video Master hoàn toàn không ảnh hưởng đến ổ cúng cũng như dữ liệu trong máy tính của bạn khi cài đặt và sử dụng.


Những tính năng chính của Repair Video Master:


-    Hỗ trợ khi sửa lỗi cho tệp tin chuẩn RealAudio, RealVideo, RealMedia.
-    Tính năng phát hiện lỗi sai trên các tệp tin Video bị lỗi do nhiều nguyên nhân.
-    Chỉnh sửa các file Video nhanh chóng, lưu các file chỉnh sửa riêng biệt để không ảnh hưởng đến file gốc khi xảy ra sự cố.
-    Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho người dùng như: AVI, DIVX, XVID, RM, RMVB, ASF, WMA, WMV…


Liên kết tải về - [1.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Repair Video Master - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Repair Video Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat repair video master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Repair Video Master 2.65


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá