download Air Combat Online cho Android

Air Combat Online

 cho Android

Download Air Combat Online - Game máy bay chiến đấu đặc sắc cho mobile

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/09/2018

Air Combat Online là game điều khiển máy bay chiến đấu cho phép người chơi trải nghiệm nhiều loại chiến cơ tiên tiến hiện nay. Tham gia Air Combat Online để bước vào những trận chiến trên không kịch tính, bắn hạ đối phương và làm chủ bầu trời.


Quảng cáo

Air Combat Online cho Android mang tới cho người chơi hơn 50 loại máy bay chiến đấu hiện đại, được thiết kế lấy nguyên mẫu từ những phi cơ ngoài đời thực. Trong quá trình tham chiến, bạn còn có thể tùy chỉnh cho chúng thêm mạnh mẽ bằng cách thay cánh, tăng cường động cơ, trang bị giáp, tên lửa, pháo...

air combat online

 

Download Air Combat Online - Game không chiến cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi Air Combat Online cho iPhone có thể thành lập hoặc tham gia phi đội của người khác, rèn luyện kỹ năng lái máy bay của mình, khóa mục tiêu và tấn công chính xác kẻ thù từ khoảng cách xa là yếu tố tiên quyết đê giành chiến thắng, đem vinh quang về cho toàn đội.

Glow Hockey là tựa game mang đến một phong cách chơi khúc côn cầu mới, tương tự khi bạn chơi trên máy hockey bằng xèng, tham gia Glow Hockey bạn có thể lựa chọn thi đấu với máy hoặc với người chơi khác trên cùng một thiết bị.

air combat online 2

Tải Air Combat Online - Game máy bay chiến đấu đặc sắc cho mobile

Điểm hấp dẫn ở Air Combat Online là đồ họa được thiết kế theo phong cách 3D sống động và chân thực. Người chơi sẽ được đắm mình trong nhiều cảnh quan tuyệt đẹp ở nhiều địa điểm khác nhau như thành phố, sa mạc nhiệt đới... Hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

4 in a Row Multiplayer là một trong những game trí tuệ chiến lược phổ biến nhất trên thế giới, trong 4 in a Row Multiplayer bạn được thưởng 3 chế độ khác nhau, đấu với máy hoặc thi tài với bạn bè, người chơi khắp thế giới.


Liên kết tải về - [40,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Air Combat Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat air combat online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Air Combat Online cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hovercraft 3/5 Game đua xe bắn súng cho mobile
  • Hawk 3/5 Game không chiến 3D hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá