download AppleXsoft File Recovery for Mac 2.0.0.5

AppleXsoft File Recovery for Mac

 2.0.0.5

Download AppleXsoft File Recovery for Mac - Khôi phục dữ liệu hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/12/2013

AppleXsoft File Recovery for Mac là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ hỗ trợ người sử dụng trong việc khôi phục lại các dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

AppleXsoft File Recovery for Mac có dung lượng thấp nên bạn sẽ không tốn thời gian khi thực hiện cài đặt chương trình. Bên cạnh đó phần mềm cũng không gây ảnh hưởng đến tài nguyên và dữ liệu khác trong máy của bạn.

AppleXsoft File Recovery for Mac cho phép người sử dụng thực hiện khôi phục các dữ liệu từ các file hoặc foder  lỗi, bị xóa, bị fomat hoặc từ ổ đĩa hỏng nơi mà được cài đặt hệ thống của Macintosh. Do đó, bạn có thể yên tâm phục hồi dữ liệu khi chúng đã bị xóa hoặc format.

Chương trình AppleXsoft File Recovery for Mac cung cấp công cụ quét để thực hiện quét các ổ trong máy hoặc các folder. Với công cụ này bạn sẽ có thể thực hiện các công việc hữu ích như: xóa file được scan, lựa chọn hoặc khôi phục những file đã mất và chọn nơi lưu trữ chúng. Bạn sẽ có được quá trình khôi phục các dữ liệu nhanh chóng với các thao tác đơn giản và chính xác.

Những tính năng chính của AppleXsoft File Recovery for Mac:

-    Hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ phân vùng HFS và HFS+.
-    Hỗ trợ khôi phục các dữ liệu từ các tệp tin hay thư mục bị xóa, lỗi, format và ổ đĩa hỏng được cài Macintosh.
-    Cung cấp công cụ quét các vùng và folder để xác định file cần phục hồi và thực hiện lưu chúng.
-    Quá trình quét diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào kích thước của ổ cứng.
 Liên kết tải về - [16.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AppleXsoft File Recovery for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat applexsoft file recovery for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AppleXsoft File Recovery for Mac 2.0.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá