download Avid Media Composer Cho PC

Avid Media Composer

 Cho PC

Download Avid Media Composer - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho PC

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/10/2020

Avid Media Composer là phần mềm chỉnh sửa video tích hợp nhiều tính năng cải tiến mới giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, trong studio hay ở một nơi xa, hãy khám phá nhiều cách để đơn giản hóa, tăng tốc và nâng cao sự sáng tạo của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu Avid Media Composer:

Điểm ấn tượng đầu tiên về Avid Media Composer đó là phần mềm này có thể làm việc với bất kỳ thiết bị đa phương tiện nào. Người dùng có thể nhập và chỉnh sửa cảnh quay từ máy quay, máy ảnh, bất kể định dạng, codec hay độ phân giải. Từ HD, UHD, đến HDR, 8K và hơn thế nữa. Trải nghiệm phát lại mượt mà, chính xác về khung hình - ngay cả khi kết hợp các loại video, âm thanh, hình ảnh và tốc độ khung hình khác nhau.

avid media composer

Download Avid Media Composer - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho PC

Phần lớn tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình được biên tập trên Avid Media Composer. Đó là bởi vì nó làm cho quá trình sáng tạo nhanh chóng, dễ dàng. Từ chỉnh sửa timeline linh hoạt, đến bộ công cụ chính xác, bạn có thể điều hướng và cắt các trình tự một cách trực quan hơn và kể những câu chuyện hay hơn.

Các tính năng chính của Avid Media Composer:

- Làm việc với bất kỳ loại phương tiện nào.

- Tạo những câu chuyện hấp dẫn nhanh chóng.

- Làm các video clip đẹp mắt và âm thanh tốt hơn với các công cụ nâng cao.

Phần mềm liên quan:

Blender cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tuyệt vời nhất trên PC, vai trò chính của Blender là công cụ render và phần mềm thiết kế mô hình 3D, dùng để tạo phim hoạt hình, game và hiệu ứng hình ảnh.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avid Media Composer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avid media composer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avid Media Composer Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Movica 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
  • MoviePlus 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá