download BitRope Download Manager Lite 1.4.0.0

BitRope Download Manager Lite

 1.4.0.0

Download BitRope Download Manager Lite - Hỗ trợ quản lý download

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

BitRope Download Manager Lite là phần mềm quản lý download, giúp bạn kiểm soát những tập tin tải về của bạn và cho phép tải về các dữ liệu bạn lựa chọn một cách nhanh chóng.


BitRope Download Manager Lite là một trong những phần mềm mới nhất được phát triển để hỗ trợ tất cả người sử dụng tải video từ các trang web phổ biến với tốc độ cáo, tiêu thụ một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống. BitRope Download Manager Lite cho phép bạn tải video từ các trang web nhuwL Google video, YouTube hoặc các trang web khác.

Hơn nữa, BitRope Download Manager Lite có khả năng cung cấp cho người dùng một chương trình quản lí download đa chức năng ( hỗ trợ cả hai giao thức HTTP và FTP). Hàng loạt các tính năng được hỗ trợ như: nhiều lượt tải về, tải lại khi bị gián đoạn, tùy chọn chuyển hướng cửa sổ...

Hoạt động như một công cụ download thực thụ, BitRope Download Manager Lite cho phép tải nhanh các đoạn flash từ các trang web. Về mặt quản lý, phần mềm này là chương trình tuyệt vời cho chức năng này.

Các tính năng chính của BitRope Download Manager Lite:

- Tải về các video từ các trang web một cách nhanh chóng

- Hỗ trợ tải tốc độ cao

- Quản lý các tập tin tải về hiệu quả

- Giao diện trực quan đơn giản, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [1007 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitRope Download Manager Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitrope download manager lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitRope Download Manager Lite 1.4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm