download Bloody Spell cho PC

Bloody Spell

 cho PC

Download Bloody Spell - Game nhập vai tiên hiệp trên trên PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/08/2018

Bloody Spell hay được biết đến với tên Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3, là một sản phẩm nhập vai tiên hiệp hấp dẫn và đang được mong đợi ra mắt trong năm 2018. Người chơi Bloody Spell có thể thoải mái phiêu lưu khắp chốn và chiến đấu với nhiều quái vật hung dữ trong game. Dự kiến trò chơi ra mắt game thủ vào cuối năm 2018.

Quảng cáo

Bloody Spell là một trò chơi nhập vai trên nền tảng PC, được sản xuất bởi Aurogon. Game vốn có tên là Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Trò chơi sẽ được phát hành trong năm 2019 với sự kỳ vọng của đông đảo người chơi về những bước tiến ở dòng nhập vai.

bloody spell

Tải Bloody Spell - Game sở hữu đồ họa khủng, lối chơi nhập vai sâu sắc

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota vừa ra mắt người chơi tại Việt Nam, Game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc và đã có bản PC nên thu hút sự tham gia khá lớn của người chơi.

Những điểm đáng chú ý có trong game Bloody Spell

- Đồ họa ấn tượng. Trò chơi Bloody Spell vốn ở thể loại tiên hiệp pha trộn chất huyền thoại huyễn hoặc nên hấp dẫn người chơi ở cảnh vật và không gian xung quanh. Tính chất bối cảnh có sự ma mị, pha trộn nhiều thế giới là tính chất của dòng game Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, game ấn tượng bởi sự trong sáng, huyền ảo.

- Chiến đấu boss đa dạng. Trò chơi Bloody Spell thực sự hấp dẫn người chơi với việc bạn có thể khiêu chiens với nhiều loại boss khác nhau. Mỗi boss lại xuất hiện ở một thời điểm cố định trong ngày. Bạn cần phải tổ đội để chiến được boss bởi nó sở hữu lượng máu và sức mạnh cực khủng. Tiêu diệt thành công game thủ sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị.

- Thiết kế nhân vật đẹp mắt. Đa phần những game cổ trang Trung Quốc đều có tạo hình nhân vật đẹp mắt sinh động, Bloody Spell cũng là một game như vậy. Bạn có thể tùy chọn nhiều loại hình nhân vật khác nhau với hệ thống skill đặc biệt.

bloody spell 2

Download Bloody Spell - Game nhập vai phiêu lưu đậm chất tiên hiệp thần thoại

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Bloody Spell

- Hệ điêu hành: Windows 10 64bit

- RAM: 4GB

-Card đồ họa nVIDIA GTX 260 hoặc AMD HD4870

- Ổ cứng trống: 10-15 GB

Cửu Dương VNG là một sản phẩm game võ hiệp cũng vừa ra mắt người chơi, Game Cửu Dương VNG được mua bản quyền từ Cửu Dương Thần Công Khởi Nguyên của Snail Games với đồ họa đẹp mắt, gameplay sôi động khiến người chơi mê mẩn.


Liên kết tải về - [1,5 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bloody Spell được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bloody spell là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bloody Spell cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hard Time 3/5 Game nhập vai, đóng vai tù nhân
  • Egress 3/5 Game nhập vai sinh tồn trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá