download Boilsoft Video Cutter Portable 1.23

Boilsoft Video Cutter Portable

 1.23

Download Boilsoft Video Cutter Portable - Cắt Video dễ dàng và hiệu quả

Thu Hà  cập nhật: 09/08/2020

Boilsoft Video Cutter Portable là công cụ cắt Video nhằm chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn, tốc độ cắt nhanh và bảo toàn chất lượng cho các đoạn Video sau khi xử lý. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng, cho phép cắt Video mã không cần quá trình mã hóa lại cũng như loại bỏ được những đoạn không cần thiết trong Video.

Quảng cáo

Boilsoft Video Cutter Portable hỗ trợ cắt nhiều định dạng Video khác nhau như AVI, DivX, XviD, MPEG, VOB, WMV, ASF, RM, RMVB, 3GP, MP4. Ưu điểm của phần mềm này là có tốc độ cắt nhanh hơn nhiều so với nhiều công cụ khác có trên thị trường hiện nay, đồng thời giữ nguyên chất lượng và định dạng Video sao khi cắt. Tiện ích này sẽ giúp bạn loại bỏ được những đoạn Video không mong muốn, tối ưu hóa các thông số, đồng thời cho phép bạn xem trước Video bằng trình xem được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Các tính năng chính của Boilsoft Video Cutter Portable:

- Cắt Video thành các đoạn nhỏ hơn
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Tốc độ cắt nhanh
- Giữ nguyên chất lượng và định dạng đầu ra
- Xem trước các Video bằng trình xem có sẵn
- Phần mềm di động

 Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Boilsoft Video Cutter Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat boilsoft video cutter portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Boilsoft Video Cutter Portable 1.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá