download CAM UnZip 5.2.1

CAM UnZip

 5.2.1

Download CAM UnZip - Giải nén file, tập tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/01/2020

CAM UnZip là một Windows tiện ích miễn phí mà bạn có thể sử dụng để mở, tạo và chỉnh sửa tài liệu lưu trữ ZIP.

Quảng cáo

CAM UnZip là ứng dụng nén file rất dễ sử dụng, có thể mở, tạo và chỉnh sửa các file ZIP rất nhanh chóng và dễ dàng. So với một công cụ nén truyền thống, CAM UnZip không cung cấp vỏ tích hợp, nhưng thay vào đó nó dựa trên một giao diện đa bảng điều khiển tương tác với người sử dụng.

Có hai tab khác nhau để trích xuất tập tin từ kho lưu trữ hoặc thêm và xóa các mục từ một tập tin ZIP chọn. Tất nhiên, bạn có thể trích xuất hoặc tất cả các file có trong kho hoặc chỉ các mục đã chọn, với các cửa sổ chính của chương trình hiển thị tên file, kích thước, kích thước nén và ngày sửa đổi cho mỗi một.


CAM UnZip
Download CAM UnZip - Phần mềm Giải nén file, tập tin

Có một số lựa chọn khai thác quá, để ghi đè lên tập tin hiện có, tái tạo các thư mục và chạy thiết lập sau khi khai thác. Nếu bạn muốn thêm hoặc xóa các tập tin từ một kho lưu trữ ZIP, bạn sẽ có được cùng một bố trí nhiều bảng, với một số tùy chọn khác nhau thời gian này để lưu tên thư mục, bao gồm các thư mục con và các tập tin mã hóa bằng mật khẩu.

Không có màn hình cấu hình khác và điều này rõ ràng là tin tốt cho người mới bắt đầu, những người muốn để đối phó với một tập tin ZIP trên đường đi. Một phần trợ giúp cũng được bao gồm trong gói phần mềm, chỉ trong trường hợp ai đó cần thêm thông tin về một tích hợp tính năng.

Các tính năng chính của  CAM UnZip

-    Giải nén file nén tập tin ZIP một cách nhanh chóng và dễ dàng
-    Danh sách các tập tin trong kho lưu trữ, trích xuất tất cả hoặc lựa chọn các tập tin
-    Tạo tập tin ZIP mới và dễ dàng thêm / xóa các tập tin đến / từ họ
-    Mật khẩu hỗ trợ file ZIP bảo vệ
-    Tùy chọn chạy thiết lập tự động sau khi giải nén
 


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

CAM UnZip - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CAM UnZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cam unzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá