download Chân Tam Quốc 2 Cho Android

Chân Tam Quốc 2

 Cho Android

Download Chân Tam Quốc 2 - Game nhập vai Tam Quốc cho Android, iPhone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/11/2020

Chân Tam Quốc 2 là tựa game nhập vai đề tài Tam Quốc do người Việt phát triển mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn. Chân Tam Quốc 2 là sự kết hợp hoàn hảo của các cuộc chiến thẻ bài và các trận chiến sandbox hoàn toàn tự do, thể nghiệm chiến đấu phong phú và đa dạng.

Quảng cáo

Giới thiệu Chân Tam Quốc 2:

Chân Tam Quốc 2 nổi bật với hình ảnh hàng trăm dũng tướng được tạo bởi những nghệ sĩ nổi tiếng. Người chơi có thể chiêu mộ hơn 300 tướng nổi tiếng Tam Quốc. Mỗi tướng đều có kỹ năng độc lập và đặc sắc. Bên cạnh đó là hơn 1000 đơn vị quân đội, mỗi bản đồ có 10.000 người chơi cùng quốc chiến, và chỉ có một người thống nhất Trung Quốc.

chan tam quoc 2

Download Chân Tam Quốc 2 - Game nhập vai Tam Quốc cho Android, iPhone

Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, Chân Tam Quốc 2 đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm mãn nhãn. Thể hiện không khí chiến trận hào hừng thời Tam Quốc. Hơn nữa, các đơn vị quân còn được sử dụng AI tính toán độc lập để khiến trận chiến trở nên chiến lược hơn. Trong game, bạn có thể tham gia vào Liên minh bang và chỉ có liên minh mới đủ điều kiện tham gia vào các trận chiến quy mô lớn như Thành chiến hay Quốc chiến.

chan tam quoc 2 2

Tải Chân Tam Quốc 2 - Game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc cho mobile

Trong chế độ quốc chiến, liên minh sẽ cùng nhau tranh đoạt các thành phố trung lập trên bản đồ, các thành phố được chia thành 3 loại: Thị trấn, Đô thành và Vương thành, mỗi ngày sẽ sản xuất rất nhiều tài nguyên game. Chỉ Liên minh bang mạnh nhất mới có thể chiếm Vương thành duy nhất: Lạc Dương.

Các tính năng chính của Chân Tam Quốc 2:

- Gameplay phong phú, đa dạng.

- Hệ thống tướng Tam Quốc đồ sộ.

- Bản đồ hàng ngàn người chơi.

- Tạo liên minh giữa các người chơi.

- Đồ họa 3D đẹp mắt.

Game liên quan:

Nghịch Thiên Kiếm Thế cũng là game nhập vai đưa người chơi vào thế giới kiếm hiệp đầy thú vị, đặc biệt nhân vật Nghịch Thiên Kiếm Thế sẽ có những trải nghiệm đặc sắc cùng với chiến hữu đồng hành là linh thú xa xưa khó tìm.

Code game:

Chúng tôi sẽ cập nhật code game Chân Tam Quốc 2 trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi.


Liên kết tải về - [47M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chân Tam Quốc 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chân tam quốc 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chân Tam Quốc 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hợp Tân Tam Quốc 3/5 Game chiến thuật thẻ bài cho điện thoại Android, iPhone
  • 3Q Bá Vương 3/5 Game chiến thuật thẻ bài cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá