download Dead Rain Cho Android

Dead Rain

 Cho Android

Download Dead Rain - Game diệt zombie, đi tìm con gái bị thất lạc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/08/2020

Dead Rain là game zombie với bối cảnh thế giới đang bị nhiễm một loại virus chưa từng biết, những người bị nhiễm bệnh hành xử như thây ma. Nhiệm vụ của người chơi trong Dead Rain là đi đi tìm đứa con gái bị thất lạc, đối mặt với nhiều loại thây ma trên đường đi và hãy cẩn thận trong mọi tình huống.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Dead Rain

Dead Rain có bối cảnh và cốt truyện khá đặc biệt: thế giới đang bị nhiễm một loại vi rút không xác định và bị cản trở bởi những cơn mưa không dứt, trong đó có những người bình thường đang bị biến thành thây ma với những hành động kỳ lạ, cây cối đang mọc ra từ cơ thể họ, chúng lớn nhanh và cản trở đường đi của bạn trên đường tìm đứa con gái bị thất lạc. Một câu chuyện về những người sống sót trong một thế giới zombified bị nhiễm một loại virus cực kỳ nguy hiểm có thể gây ra thảm họa diệt vong.

dead rain

Download Dead Rain trên Android, Game diệt zombie, đi tìm con gái bị thất lạc

Dead Rain là trò chơi kết hợp giữa thể loại phiêu lưu và chiến đấu, nhiều màn chơi với những loại thây ma khác nhau, đồ họa hoạt hình không gây cho bạn cảm giác sợ hãi. Game cho phép tùy chỉnh phong cách chiến đấu của riêng bạn với sự kết hợp của nhiều vật phẩm khác nhau, lối chơi hành động với trải nghiệm điều khiển và tương tác tuyệt vời. Game hỗ trợ chơi ở cả chế độ màn hình ngang và dọc trên thiết bị điện thoại và iPad.

2. Các đặc điểm chính của Dead Rain:

- Game phiêu lưu diệt thây ma.

- Nhiệm vụ đi tìm người con gái bị thất lạc.

- Nhiều màn chơi với nhiều thây ma khác nhau.

- Tùy chỉnh phong cách chiến đấu của riêng bạn.

- Trải nghiệm điều khiển và tương tác tuyệt vời.

3. Game liên quan

Kill Shot Virus cũng là game bắn súng tiêu diệt zombie với đồ họa 3D đẹp mắt, kho khí tài đồ sộ cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hàng loạt zombie bao gồm Screechers, Jumpers, Explorers và vô số xác sống khủng khiếp khác, đặc biệt Kill Shot Virus mang đến cho bạn các loại vũ khí, các vật phẩm trợ giúp, sử dụng vô số power-up hữu ích như gói sức khỏe, đạn xuyên thép...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dead Rain được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dead rain là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dead Rain Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá