download DepositFiles Filemanager 0.9.9.206

DepositFiles Filemanager

 0.9.9.206

Download DepositFiles Filemanager - Download dữ liệu từ web

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/12/2013

DepositFiles Filemanager là ứng dụng được thiết kết để hỗ trợ người dùng download các thông tin dữ liệu trên website DepositFiles hiệu quả hơn, ứng dụng này sẽ tự động phát hiện các liên kết của DepositFiles trên một trang mạng.

Quảng cáo

DepositFiles Filemanager cung cấp các tính năng cơ bản của một trình quản lý download và cho phép bạn tạo ra một danh sách file để tải ngay lập tức hoặc ngay sau đó. Bạn có thể cài đặt để chương trình này tự động tải tập tin trong một khoảng thời gian nhất định.

Ứng dụng DepositFiles Filemanager cũng có thể được tích hợp cho trình duyệt internet phổ biến để phát hiện các DepositFiles được liên kết từ một trang web. Bạn cũng có thể tích hợp ứng dụng này trong giao diện của Windows và thêm vào danh sách tải lên để tải các file chỉ với một thao tác đơn giản.

DepositFiles Filemanager hỗ trợ đa luồng cho phép bạn chia một file thành nhiều phần và sau đó tải tất cả chúng về cùng một lúc, tùy chỉnh chương trình cho phép bạn xử lý được nhiều file cùng một lúc để download hoặc tải lên một file.

Tốc độ tải về của DepositFiles Filemanager phụ thuộc vào băng thông kết nối máy tính của bạn, vì vậy ứng dụng này không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nữa

Các tính năng chính của DepositFiles Filemanager:

- Tải nhiều file về cùng một lúc nhanh chóng

- Tải lại các file bị gián đoạn

- Kiểm tra các giá trị liên kết

- Sử dụng phương pháp tải đa luồng

- Phát hiện liên kết của trang DepositFiles

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DepositFiles Filemanager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat depositfiles filemanager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DepositFiles Filemanager 0.9.9.206


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Getleft 3/5 Hỗ trợ download trên web
  • CryptLoad 3/5 Hỗ trợ download, tải dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá