download Iron League cho PC

Iron League

 cho PC

Download Iron League - Game chiến tranh lục địa

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2018

Iron League là tựa game mang phong cách MOBA lấy bối cảnh là vùng đất của loài người - Continent of Asteria - nơi diễn ra giải đấu Iron League nhằm giải quyết mọi mâu thuẫn về chính trị, xã hội trong lục địa này. Những trận chiến trong game được tổ chức theo hình thức tổ đội 3v3, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thi đấu 1v1 hay 2v2 nếu muốn.

Quảng cáo

Trong Iron League, bạn sẽ nhập vai thành 1 trong các Ironside - những nhân vật chính trong giải đấu Iron League với những kỹ năng chiến đấu và thế mạnh riêng. Các Ironside đến từ chính vùng đất Asteria hay ngoài Asteria đều đã có mặt trong đấu trường này và sẵn sàng cho trận quyết chiến nảy lửa.

Dragon Spear cũng là tựa game nhập vai chiến đấu tổ đội với những trận chiến kịch tính, với nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn, Dragon Spear có trang bị vũ khí khá đa dạng, 6 nhân vật để hóa thân, kết hợp với nền đồ họa và âm thanh sống động.

Đấu trường của Iron League không thực sự lớn, nhưng vẫn hứa hẹn những trận chiến tổ đội đầy nghẹt thở với tiết tấu nhanh. Yếu tố chiến thuật cũng là một trong những điểm cực kỳ quan trọng, không thể bỏ qua trong game. Dù bạn chọn hình thức thi đấu 1v1, 2v2 hay 3v3, hãy nhớ chọn chiến thuật tối ưu nhất!

Để chơi các game MOBA trực tuyến, hầu hết các game thủ đều lựa chọn garena là dịch vụ chơi game qua mạng LAN với tốc độ mượt mà ổn định, garena tạo môi trường chơi game công bằng lành mạnh, cho phép các game thủ giao lưu kết nối để cùng chia sẻ kinh nghiệm chơi game.

Các tính năng chính của Iron League:

- Game mang phong cách MOBA.

- Thi đấu hình thức tổ đội.

- Tiết tấu nhanh.

- Tính chiến thuật cao.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Iron League được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iron league là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Iron League cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá