download JDownloader 2.0

JDownloader

 2.0

Download JDownloader - Phần mềm download file tốc độ cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/10/2018

JDownloader là phần mềm download giúp bạn tăng tốc download dữ liệu từ hơn 200 trang Web chia sẻ trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. JDownloader sử dụng công nghệ chia nhỏ tập tin để tải về nhanh hơn, tự động giải nén các định dạng file rar và nối lại các tập tin bị chia ban đầu để cho bạn những dữ liệu tải về với chất lượng tốt nhất.

Quảng cáo

1. Giới thiệu phần mềm JDownloader

JDownloader cho phép người dùng tải nhiều định dạng dữ liệu từ nhiều trang web chia sẻ lớn. Với khả năng tải hàng loạt và công nghệ chia File thành nhiều thành phần, phần mềm này sẽ giảm thiểu thời gian tải và cho bạn những tập tin với chất lượng tốt nhất. Cách dùng JDownloader khá đơn giản với cả những người mới bắt đầu, bạn chỉ cần truy cập các tính năng có sẵn trên giao diện phần mềm và sử dụng nó theo nhu cầu. Phiên bản JDownloader Mac cũng có sẵn cho người dùng Mac với các chức năng tương tự trên Windows, ngoài ra nếu bạn không muốn cài đặt phức tạp có thể sao chép JDownloader 2 Portable vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

jdownloader

Tải JDownloader 2 - Phần mềm download file tốc độ cao

JDownloader hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải nhiều tập tin với các định dạng khác nhau như hình ảnh, nhạc, Video, tài liệu, phần mềm... được chia sẻ lên các trang mạng lớn như  RapidShare, Depositfiles, Filefactory, Uploaded, Megaupload, Youtube, Upshare....(lên tới hơn 200 trang chia sẻ trực tuyến). Ứng dụng này hoạt động trên nền Java, có thể tải tự động với khả năng tạo tối đa 20 đồng kết nối cùng lúc khi tải mỗi tập tin. Đặc biệt, tiện ích này sử dụng công nghệ chia file thành nhiều phần nhỏ và tải về song song với nhau để rút ngắn thời gian tải.

JDownloader tích hợp bộ quản lý các gói tích hợp cho các modules phụ, tự động giải nén đối với các tập tin nén dạng Rar sau khi tải về, nối tập tin bị chia cắt thành tập tin gốc ban đầu. Một ưu điểm nữa của phần mềm này là cho phép tái kết nối Modem (reset modem) cực kỳ hiệu quả để đổi IP liên tục, vượt qua giới hạn băng thông của các site cung cấp dịch vụ. Với chương trình này, việc tải dữ liệu sẽ trở nên rất dễ dàng. JDownloader còn liên tục cập nhật các tài liệu trực tuyến từ trang chủ, giao diện tùy biến và hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ.

2. Các tính năng chính của JDownloader


- Tải dữ liệu từ hơn 200 trang Web chia sẻ trực tuyến
- Tải an toàn với tốc độ nhanh
- Chia nhỏ các tập tin để giảm thời gian tải
- Tự động giải nén đối với các tập tin nén dạng rar
- Tự động nối tập tin bị chia cắt thành tập tin gốc ban đầu
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

3. Phần mềm liên quan

Nói đến phần mềm hỗ trợ download không thể không nhắc tới IDM với khả năng tăng tốc cho mọi quá trình tải dữ liệu từ Website, bên cạnh đó IDM còn mang đến chức năng quản lý, kiểm tra tính an toàn cho các tập tin tải về.

  • Download app: IDM

Free Download Manager cũng là phần mềm quản lý và tăng tốc download với nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn tải về nhiều loại dữ liệu từ các trình duyệt phổ biến như IE, Firefox, Opera, và Maxthon và làm việc trên các giao thức như HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS, bên cạnh đó Free Download Manager còn cho phép tải file từ giao thức bitorrents một cách dễ dàng, sử dụng Free Download Manager là cách tốt nhất để bạn sở hữu các video, tài liệu, file nhạc mà mình yêu thích.

 


Liên kết tải về - [25.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

JDownloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jdownloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EagleGet 3/5 Phần mềm download tốc độ cao, tự động bắt link
  • Download Accelerator Plus 45/5 Phần mềm download nhiều định dạng file từ Internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm