download Down ThemAll 2.0.16

Down ThemAll

 2.0.16

Download Down ThemAll - Tăng tốc download file

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/10/2013

Down ThemAll giúp bạn tăng tốc tốc độ tải file từ internet về máy tính của bạn hơn nữa, đảm bảo tải nhanh chóng và an toàn cho các file.

Quảng cáo

Down ThemAll là phần mềm thông minh hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tải các tập tin từ mạng internet về máy tính. Phần mềm có thể giúp bạn tăng tốc độ tải file nhanh hơn gấp nhiều lần bình thường.


Down ThemAll hỗ trợ download mạnh mẽ cả trên các dịch vụ chia sử nổi tiếng như Rapidshare, Megaupload, Mediafire, HotFile,… khả năng tải những file có kích thước lớn cũng không có vấn đề gì với phần mềm này.


Phần mềm Down ThemAll còn hỗ trợ thêm chức năng thêm hoặc thay đổi các thư mục lưu file tải về. Menu chuột phải được bổ sung lệnh tải file về thư mục mặc định, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian dẫn link down về thư mục lưu.


Down ThemAll còn có khả năng tải hàng loạt file cùng lúc mà không sợ bị lỗi file. Bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này để làm đầy bộ sưu tập ảnh, video, phim của bạn.


Một số tính năng chính của Down ThemAll:


- Phần mềm tăng tốc độ tải file trên internet về máy tính.
- Hỗ trợ tải file hàng loạt, tiết kiệm thời gian download mà không lo bị lỗi.
- Cho phép xác định tốc độ tối đa, giới hạn kích thước tải về trong mỗi lần tải, đảm bảo quá trình tải diễn ra thông suốt.
- Hỗ trợ menu chuột phải lệnh tải file về thư mục mặc định.Liên kết tải về - [697 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Down ThemAll được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat down themall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Down ThemAll 2.0.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá