download Down ThemAll 2.0.16

Down ThemAll

 2.0.16

Download Down ThemAll - Phần mềm download file từ Internet tốc độ cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/10/2018

Down ThemAll là phần mềm download trên PC đồng thời cũng hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt cho phép bạn tải xuống tất cả các liên kết hoặc hình ảnh trên một trang web. Down ThemAll tinh chỉnh tải xuống của bạn bằng các bộ lọc tùy chỉnh để bạn nhận được những tệp tin tải về mà mình muốn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Down ThemAll

Down ThemAll là phần mềm thông minh hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tải các tập tin từ mạng internet về máy tính. Add-on download này có thể giúp bạn tăng tốc độ tải file nhanh hơn gấp nhiều lần bình thường. Down ThemAll hỗ trợ download mạnh mẽ cả trên các dịch vụ chia sử nổi tiếng như Rapidshare, Megaupload, Mediafire, HotFile,… khả năng tải những file có kích thước lớn cũng không có vấn đề gì với phần mềm này, tải về Downthemall Chrome hay trên nhiều trình duyệt khác có thể giúp bạn tải về nhiều tập tin mong muốn.

down-themall

Download Down ThemAll - Phần mềm download file từ Internet tốc độ cao


Phần mềm Down ThemAll còn hỗ trợ thêm chức năng thêm hoặc thay đổi các thư mục lưu file tải về. Menu chuột phải được bổ sung lệnh tải file về thư mục mặc định, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian dẫn link down về thư mục lưu. Down ThemAll còn có khả năng tải hàng loạt file cùng lúc mà không sợ bị lỗi file. Bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này để làm đầy bộ sưu tập ảnh, video, phim của bạn.

Addon Download ThemAll có khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt, hõ trợ tìm kiếm, lọc, sắp xếp các tập tin trong hàng đợi, bao gồm theo kích thước, trạng thái, tên,...Phần mềm này có thể thay thế chức năng tải file của trình duyệt, đồng thời tăng tốc tải bằng cách chia nhỏ tập tin thành nhiều phần khác nhau, các tùy chỉnh trước đó bạn sẽ dễ dàng tải những tập tin cần thiết mà không cần thiết lập lại đường dẫn.

2. Một số tính năng chính của Down ThemAll:

- Phần mềm tăng tốc độ tải file trên internet về máy tính.
- Hỗ trợ tải file hàng loạt, tiết kiệm thời gian download mà không lo bị lỗi.
- Cho phép xác định tốc độ tối đa, giới hạn kích thước tải về trong mỗi lần tải, đảm bảo quá trình tải diễn ra thông suốt.
- Hỗ trợ menu chuột phải lệnh tải file về thư mục mặc định.

3. Phần mềm liên quan 

Nhắc đến phần mềm hỗ trợ download không thể không nhắc tới IDM với khả năng tăng tốc cho mọi quá trình tải dữ liệu từ Website, bên cạnh đó IDM còn mang đến chức năng quản lý, kiểm tra tính an toàn cho các tập tin tải về.

  • Download app: IDM

 


Liên kết tải về - [697 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Down ThemAll được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat down themall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Down ThemAll 2.0.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm