download EMCO Ping Monitor Professional 7.3.2.5143

EMCO Ping Monitor Professional

 7.3.2.5143
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 95805
  • Size: 62.8 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2K / XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit

Download EMCO Ping Monitor Professional - Kiểm tra các kết nối mạng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/10/2020

EMCO Ping Monitor Professional hỗ trợ người dùng theo dõi các kết nối mạng thông qua máy chủ, tự động phát hiện bằng cách gửi ping đều đặn và phân tích các phản hồi từ mỗi máy để thông báo cho người dùng. Tính năng này rất hữu ích cho các quản trị viên dễ dàng nhận biết được những máy tính đang online hay offline và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Quảng cáo

EMCO Ping Monitor Professional cung cấp chế độ giám sát thường xuyên và liên tục thông qua một hệ thống điều khiển từ xa, kết nối với những thiết bị mạng quan trọng nhất để giúp người dùng quản lý tình hình kết nối mạng. Phần mềm này trích xuất các số liệu thống kê về kết nối, bao gồm thời gian hoạt động, offine hay không Ping...Người dùng có thể thiết lập một lịch trình để giám sát đối với toàn bộ hệ thống.

Tính năng mới của EMCO Ping Monitor Professional 4.7.17 Build 4554:

- Cải thiện hiệu suất kiểm tra các kết nối mạng

 

EMCO Ping Monitor Professional là giải pháp giám sát máy chủ với chức năng theo dõi các kết nối đến các máy chủ bằng cách gửi Ping đến các máy tính trong hệ thống. Ứng dụng này sẽ phát hiện những thay đổi tình trạng mày hiện có để đánh giá chất lượng kết nối cũng như độ ổn định của mạng. Dữ liệu quét sẽ hiển thị trên giao diện cùng với các địa chỉ IP của từng máy và thông tin liên quan trong một danh sách đầy đủ.

EMCO Ping Monitor Professional gửi thông báo cho người dùng qua các email, hiển thị trong khay hệ thống Windows, hoặc một cảnh báo âm thanh. Nếu các máy không trả lời sẽ xuất hiện màu đỏ trong giao diện. Người dùng cũng có thể nhập vào địa chỉ IP cá nhân, tên máy, hoặc dãy IP cần phải được theo dõi. Các báo cáo được xuất sang định dạng XML và CSV.

Các tính năng chính của EMCO Ping Monitor Professional:

- Giám sát các kết nối mạng thông qua máy chủ
- Theo dõi tình trạng online/offline của từng máy tính
- Gửi số liệu thông kê về tình hình kết nối
- Gửi các thông báo qua email hay cảnh báo âm thanh
- Xuất các báo cáo sang định dạng XML và CSV.
 

 Liên kết tải về - [62.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EMCO Ping Monitor Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emco ping monitor professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EMCO Ping Monitor Professional 7.3.2.5143


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá