download WAX 2.0

WAX

 2.0

Download WAX - Biên tập, chỉnh sửa file Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/10/2013

WAX là một công cụ cho phép bạn nhanh chóng tạo và chỉnh sửa trực tiếp lên các video cùng với hàng loạt những hiệu ứng chuyển đổi 2D, 3D đặc biệt. Với công cụ này, bạn cũng có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh cho video một cách hết sức đơn giản.

Quảng cáo

Đối với những người yêu thích công nghệ, WAX là một công cụ đặc biệt giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên những video có một không hai. Hơn thế nữa, bạn có thể áp dụng trên mọi định dạng video và hình ảnh phổ biến hiện nay như: MPEG, AVI, WAV, Flash …

WAX cung cấp cho bạn chức năng ‘Undo’ – ‘Redo’ cho phép bạn có thể nhanh chóng thiết kế nên video theo ý thích. Đặc biệt, thông qua trình chỉnh sửa timeline chương trình giúp bạn chèn các hiệu ứng hình ảnh cho video với độ chính xác lên đến từng giây.

WAX đem đến cho bạn một loạt các hiệu ứng cực kỳ độc đáo và ấn tượng cho video như: chỉnh màu video, hiệu ứng ảnh, khói, lửa... Hơn thế nữa, bạn cũng có thể duyệt các chế độ hiệu ứng text, hình ảnh dưới dạng 3D cho video của bạn nhờ các mẫu file 3DS, MD2 và MS3d.

WAX hỗ trợ bạn quản lí các file hoặc folder video được chỉnh sửa một cách hiệu quả và bảo đảm nhất có thể. Ngoài ra, chương trình cũng được thiết kế tích hợp chức năng chơi nhạc, video khá tiện lợi.

Các tính năng chính của WAX:

- Cho phép chỉnh sửa trực tiếp lên các video một cách dễ dàng và hiệu quả.

- Có thể áp dụng trên những định dạng video phổ biến nhất hiện nay như: MPEG, AVI, WAV, Flash …

- Cung cấp chức năng ‘Undo’ – ‘Redo’ độc đáo.

- Hỗ trợ chỉnh sửa video trên timeline với độ chính xác cao.

- Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh độc đáo như: chỉnh màu video, hiệu ứng ảnh, khói, lửa...

- Hỗ trợ chèn các hiệu ứng text, hình ảnh dưới dạng 3D nhờ file 3DS, MD2 và MS3d.

- Cho phép quản lí trực tiếp lên các file được chỉnh sửa.

- Tích hợp chức năng chơi nhạc.
 Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • WAX 2.0 (Bản chuẩn cuối) - 08/09/2011 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WAX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wax là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá