download Fresh WebSuction 2.90

Fresh WebSuction

 2.90

Download Fresh WebSuction - Hỗ trợ download Website

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

Fresh WebSuction là một tiện ích nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tải nhiều trang web cùng lúc một cách thuận tiện.

Quảng cáo

Fresh WebSuction cho phép người sử dụng nhập địa chỉ các trang web để thực hiện tải nội dung của các trang web này về máy. Tính năng này đảm bảo cho người sử dụng download thành công các trang web và tải về chính xác website người dùng mong muốn.

Fresh WebSuction hỗ trợ người sử dụng tải đồng thời số lượng trang web lên tới 50 file để có thể tiết kiệm được công sức khi muốn download nhiều trang web để phục vụ cho công việc. Nhờ có tính năng này mà người dùng có thể chủ động trong việc download website cũng như có thể lấy đầy đủ thông tin trong tất cả trang web đó được kịp thời. Hơn nữa, việc tải trang web về máy còn giúp người dùng có thể xem và lấy các thông tin cần thiết bất kì lúc nào ngay trên máy tính của mình mà không cần mất công mở trình duyệt web.

Fresh WebSuction có tốc độ làm việc phục thuộc vào tốc độ kết nối internet của máy tính người sử dụng. Do đó để đảm bảo quá trình diễn ra nhanh chóng thì người dùng nên duy trì kết nối internet ổn định như vậy thì việc tải website sẽ không bị gián đoạn hay bị tạm dừng.

Những tính năng chính của Fresh WebSuction:

-    Hỗ trợ nhập địa chỉ các trang web cần tải về máy.
-    Khả năng tải đồng thời 50 trang web.
-    Tốc độ tải về phụ thuộc tốc độ kết nối internet của máy tính.Liên kết tải về - [1.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fresh WebSuction được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fresh websuction là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fresh WebSuction 2.90


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá