download GPU Monitor  12.1

GPU Monitor

  12.1

Download GPU Monitor - Kiểm tra phần cứng máy tính, laptop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/08/2019

GPU Monitor cung cấp cho người dùng các thông tin liên quan đến phần cứng máy tính trong khi hệ thống đang hoạt động, đồng thời có thể cảnh báo các vấn đề liên quan đến nhiệt độ máy tính. Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt tình trạng hoạt động của các thành phần trên hệ thống nhằm giúp cho máy tính luôn ổn định và giữ được hiệu suất tốt nhất. Đặc biệt, chương trình có khả năng xử lý nhiều dạng chip đồ họa thông dụng.

Quảng cáo

GPU Monitor cung cấp rất nhiều chỉ số liên quan đến các thiết bị phần cứng của hệ thống máy tính bao gồm CPU, bo mạch chủ, card video,  tốc độ quạt hệ thống, nhiệt độ... Cụ thể ở đây, bạn có thể biệt được nhiệt độ hiện tại của GPU là bao nhiêu (tính theo thang độ C), tốc độ quạt ở mức nào, bộ nhớ đã sử dụng và bộ nhớ trống trong tổng thế.... Những thông tin này đều hiển thị dưới dạng biểu đồ giúp người dùng dễ dàng hình dung được tình trạng chung của máy tính. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo nếu nhiệt độ GPU vượt quá giới hạn cho phép.

Nhắc đến các công cụ theo dõi phần cứng, không thể bỏ qua cái tên cpu z giúp bạn kiểm tra chi tiết toàn bộ hoạt động của các thành phần trên hệ thống, có thể xem thông tin dưới dạng biểu đồ trực quan, ngoài ra cpu z còn lưu các thông tin này dưới dạng báo cáo định dạng TXT, HTML có thể sử dụng để so sánh với các hệ thống khác.

 

download gpu monitor

Download GPU Monitor, phần mềm hiển thị thông tin cấu hình phần cứng máy tính

Điểm nổi bật của GPU Monitor 10.4:

GPU Monitor cũng sẽ hiển thị các thông tin này dưới dạng đơn giản hơn đối với những người dùng không chuyên. Phần mềm mang đến một số tùy chọn ẩn các thông số như ẩn nhiệt độ, tốc độ quạt, bộ nhớ....Các chỉ số hoạt động cụ thể sẽ được đánh dấu bằng màu sắc thể hiện tình trạng hoạt động của từng thành phần. Với tính năng này, mỗi khi hệ thống sắp gặp phải một rắc rối nào đó, bạn sẽ dễ dàng đề xuất được các biện pháp xử lý thích hợp. Một trong những lợi thế nữa của phần mềm kiểm tra phần cứng này là tương thích với các cảm biến phần cứng trong các thành phần bộ mạch chủ, làm việc với các loại card đồ họa mới nhất của NVIDIA và AMD / ATI.

GPU Monitor gây ấn tượng cho người dùng nhờ vào số lượng thông tin đồ sộ mà nó cung cấp cùng những lợi ích bảo vệ hệ thống mà nó mang đến. Hơn nữa người dùng có thể thiết lập cách mà phần mềm này hiển thị các thông số, báo động âm thanh, lựa chọn đơn vị hiển thị nhiệt độ (độ C hoặc độ F), màu sắc của giao diện. Phần mềm này hỗ trợ cho các loại NVIDIA Desktop Cards thế hệ: 8, 9, 100, 200, 300, 400, 500, 600 và ATI Desktop Card thế hệ HD 2000, 3000, 4000, 5000, 6000, 7000 cùng một số card di động.

Phần mềm GPU Monitor có giao diện cũng như các chức năng khá đơn giản và người dùng chỉ việc lựa chọn các chỉ mục khác nhau để xem thông tin nhưng lợi ích mà nó mang lại thì thực sự rất to lớn. Phần mềm GPU Monitor không yêu cầu một ứng dụng của bên thứ ba, rất dễ dàng để tùy biến cũng như không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của GPU Monitor:

- Theo dõi hoạt động phần cứng máy tính
- Kiểm tra tốc độ quạt, nhiệt độ GPU
- Xem các thông số dưới dạng biểu đồ
- Tùy niến hiển thị màu sắc
- Cảnh báo khi nhiệt độ hệ thống lên quá cao


Liên kết tải về - [274 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPU Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gpu monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá