download System Monitor II 27.4

System Monitor II

 27.4

Download System Monitor II - Kiểm tra hoạt động máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2019

System Monitor II cung cấp đến người dùng thông tin các thành phần CPU và RAM máy tính, nhiệt độ, tốc độ quạt và một số chỉ số hữu ích khác để bạn nắm được tình trạng hoạt động hiện thời của hệ thống. Với công cụ này, bạn sẽ biết được các thông tin nhiều chiều, được thống kê chi tiết ngay trên màn hình và nhận được những cảnh báo kịp thời nếu hệ thống xảy ra một biến cố nào đó.

Quảng cáo

System Monitor II hiển thị hoạt động của tất cả các lõi CPU (1 Core, 2 Core, 3 Core, 4 Core, 6 Core, 8 Core, 12 Core, 16 Core hoặc 24 Core) cùng chi tiết về bộ nhớ RAM (bao gồm bộ nhớ đã sử dụng, bộ nhớ trống và dung lượng tổng thể. Những thông tin này giúp bạn có sự điều chỉnh hợp lý để lúc nào cũng giữ cho hệ thống vận hành với tốc độ ổn định và hiệu suất cao nhất. Những thông tin này sẽ hiển thị dưới dạng đồ thị đơn giản giúp bạn dễ dàng hình dung và xác định được tình trạng hiện thời của máy tính, xác định được sức khỏe của hệ thống đang ở mức độ nào.

download system monitor II

Download System Monitor II, phần mềm kiểm tra hệ thống máy tính


Tính năng mới cập nhật của System Monitor II 23.6:

 

System Monitor II cho phép bạn xem xem danh sách các tiến trình hệ thống và user đang hoạt động, cùng với thông tin chi tiết về CPU, tỷ lệ tiêu thụ bộ nhớ và truyền tải dữ liệu. Người dùng sẽ nắm được tổng quan các chỉ số về cấu hình phần cứng, hiển thị các chi tiết liên quan đến toàn bộ linh kiện mà máy tính được trang bị. Bạn được phép để nó ẩn ở khay hệ thống hay ở bất cứ vị trí nào trên màn hình desktop, để bạn luôn để mắt theo dõi được hoạt động của hệ thống.

Phần mềm System Monitor II có khả năng hiển thị đầy đủ lịch sử sử dụng bộ nhớ RAM và nhiệt độ lõi CPU để bạn biết các giữ cho máy tính ở trạng thai cân bằng nhất. Người dùng có thể xem các thông tin ở một giao diện có kích thước lớn hơn của phần mềm này. Bên cạnh đó, bạn được phép thay đối cách hiển thị của đồ thị, màu sắc, các yếu tố trên giao diện, xem thêm thông tin về tốc độ quạt, nhiệt độ cùng với một số thiết lập hữu ích khác.

tai system monitor II

Tải System Monitor II, kiểm tra thông số tốc độ máy tính

Phần mềm kiểm tra phần cứng System Monitor II mang đến một cái nhìn toàn diện nhất về phần cứng, tài nguyên của hệ thống máy tính đang được sử dụng, từ đó bạn sẽ biết được cách để luôn ổn định được hoạt động của máy tính. Nhìn chung, đây là công cụ rất cần thiết cho việc theo dõi và bảo vệ sức khỏe của hệ thống. So với một số chương trình cùng chức năng khác, theo đánh giá của nhiều người dùng thì đây là tiện ích đơn giản hơn cả nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về hệ thống.

Các tính năng chính của System Monitor II:

- Hiển thị thông tin chi tiết về CPU
- Xem dung lượng bộ nhớ RAM máy tính
- Xem các thông tin dưới dạng biểu đồ
- Hiển thị đầy đủ lịch sử bộ nhớ RAM
- Theo dõi sức khỏe máy tính của bạn


Liên kết tải về - [414 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System Monitor II được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system monitor ii là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System Monitor II 27.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá