download Day of Infamy Cho PC

Day of Infamy

 Cho PC

Download Day of Infamy - Game bắn súng chiến thuật WWII hấp dẫn cho PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/06/2020

Day of Infamy là game bắn súng chiến thuật được thiết kế theo phong cách cổ điển khá hấp dẫn trên Steam. Với màn hình hiển thị dữ liệu tuyệt vời, nhiều trang thiết bị, kỹ năng và vật phẩm, Day of Infamy mang đến trải nghiệm chiến đấu trọn vẹn chưa từng thấy.

Quảng cáo

Giới thiệu Day of Infamy:

Lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2, Day of Infamy sẽ tái hiện lại nhiều địa điểm lịch sử. Người chơi sẽ thấy rằng bản thân mình đang chiến đấu tại Sicily, Normandy, Bastogne và nhiều địa điểm khác. Game có nhiều chế độ chơi tập trung chủ yếu vào việc tăng điểm và tiêu diệt mục tiêu. Bản đồ trong Day of Infamy được thiết kế sẵn với một vài tuyến đường bên sườn nhưng thường thì 2 đội sẽ lao vào nhau để chiến đấu trực diện.

day of infamy

Download Day of Infamy - Game bắn súng chiến thuật WWII hấp dẫn cho PC

Day of Infamy phân chia các đội thành 2 phe đồng minh và Wehrmacht. Người chơi được phép tùy chỉnh quân lính dựa trên số lượng quân phục dần dần được mở khóa trong quá trình chơi game. Day of Infamy bao gồm nhiều lớp nhân vật để người chơi thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, một số lớp nhân vật chỉ cho phép một hoặc 2 thành viên trong đội lựa chọn để tránh việc toàn đội chỉ sử dụng một lớp nhân vật duy nhất.

Các tính năng chính của Day of Infamy:

- Trải nghiệm lối chơi khó.

- Đảm bảo vị trí, phá hủy thiết bị của kẻ thù.

- Chiến đấu qua những bãi biển kiên cố.

- Giao tiếp bằng cách sử dụng VOIP.

- 60 loại vũ khí khác nhau.

- Tùy chỉnh vũ khí theo ý muốn.

Game liên quan:

Garena Free Fire cũng là game bắn súng dành cho những ai yêu thích trải nghiệm sinh tồn trên các thiết bị di động, tham gia Garena Free Fire, bạn sẽ phải chiến đấu và giành chiến thắng trong một trận đấu với 49 game thủ khác.


Liên kết tải về - [2 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Day of Infamy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat day of infamy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Day of Infamy Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá