download Jiveshwar’s WiFi Hotspot Maker 1.1

Jiveshwar’s WiFi Hotspot Maker

 1.1

Download Jiveshwar’s WiFi Hotspot Maker - Hỗ trợ phát Wifi từ máy tính

Thu Hà  cập nhật: 16/05/2014

Jiveshwar’s Wi-Fi Hotspot Maker cho phép người dùng bổ sung chức năng phát Wifi cho máy tính xách tay hoặc PC (yêu cầu nối mạng) để chia sẻ cho nhiều thiết bị xung quanh với tốc độ nhanh và chất lượng ổn định. Các kết nối Internet được bảo vệ bằng mật khẩu, tùy chỉnh các thông số và không giới hạn về số lượng các thiết bị truy cập.

Quảng cáo

Jiveshwar’s Wi-Fi Hotspot Maker là một trong những giải pháp tốt nhất trong việc tạo và chia sẻ Internet từ máy tính cho các thiết bị xung quanh, được rất nhiều người tin dùng. Với tiện ích này, người dùng có thể biến chiếc máy tính xách tay hoặc PC trở thành một điểm phát Wifi miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc iPod...tiết kiệm đáng kể các chi phí lắp đặt đường dây hoặc bộ phát Wifi.

Jiveshwar’s Wi-Fi Hotspot Maker cho phép người dùng tùy chỉnh và kiểm soát dễ dàng các kết nối của mình như: chỉ định số lượng các thiết bị được truy cập, kích hoạt hoặc tắt các kết nối, đặt tên mạng và tạo mật khẩu bảo vệ, cấu hình một số thông số mạng... Các kết nối này cũng được mã hóa bằng công nghệ WPA2 nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị và ngay cả chiếc máy tính được cài phần mềm.

Jiveshwar’s Wi-Fi Hotspot Maker rất thích hợp cho các môi trường như quán cafe, khách sạn, văn phòng làm việc, nhà ở... để bạn chia sẻ cho nhiều người dùng khác có nhu cầu. Bạn cũng sẽ thấy được thông tin chi tiết của các kết nối và hủy yêu cầu kết nối bất cứ lúc nào. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho người dùng máy tính.

Các tính năng chính của Jiveshwar’s Wi-Fi Hotspot Maker:

- Tạo chức năng phát Wifi cho Laptop
- Chia sẻ Internet cho nhiều loại thiết bị khác nhau
- Tùy chỉnh các thông số mạng dễ dàng
- Mã hóa kết nối bằng công nghệ tiên tiến
- Sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau
 Liên kết tải về - [2.81MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jiveshwar’s WiFi Hotspot Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jiveshwar’s wifi hotspot maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jiveshwar’s WiFi Hotspot Maker 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hotspot 0/5 Biến máy tính thành điểm phát wifi
  • RedAdHoc 5/5 Phần mềm phát Wifi từ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá