download Jordy Downloader 1.1.1

Jordy Downloader

 1.1.1

Download Jordy Downloader - Tăng tốc download file lên tới 500%

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/06/2015

Jordy Downloader là ứng dụng hỗ trợ tải file từ Internet cho phép tải các tập tin với tốc độ nhanh chóng, tải nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm có khả năng tự động bắt link tải, tải hàng loạt file cùng lúc để tiết kiệm thời gian, tích hợp một số tính năng độc đáo như phát nhạc, video, quản lý file media...

Quảng cáo

Jordy Downloader là tiện ích khá thú vị với những người thích xem và tải các file media từ nhiều website chia sẻ khác nhau. Phần mềm này hỗ trợ bắt các liên kết tải video và âm thanh từ website và trong clipboard của Windows, thông báo khi có một địa chỉ mới được mở và tự động bổ sung vào danh sách tải.

Jordy Downloader cho phép người dùng xem trước nội dung trong một file zip cần tải về, tải các  file torrent có dạng magnet link. Bạn có thể vừa xem, vừa tải các video từ YouTube, Dailymotion, Metacafe, Break, Google Video và cả Facebook, sau đó chuyển đổi về định dạng mà bạn muốn.


Jordy Downloader
Download Jordy Downloader - Phần mềm Tăng tốc download file lên tới 500%

Ứng dụng cho phép tải file trên các giao thức HTTP, HTTPS, FTP,  và các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Jordy Downloader được đánh giá ngang hàng với Internet Download Manager về tốc độ tải. Bạn có thể sử dụng Internet Download Manager để thử nghiệm và so sánh.

Các tính năng chính của Jordy Downloader:

- Tải các tập tin media với tốc độ nhanh
- Tự động tìm kiếm và bắt link tải
- Hỗ trợ tải từ nhiều website, nhiều giao thức
- Chuyển đổi định dạng video tải về
 

 


Liên kết tải về - [13.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Jordy Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jordy Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jordy downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jordy Downloader 1.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Last.FM Downloader 3/5 Hỗ trợ tải nhạc trực tuyến
  • Savior 3/5 Tải nhạc, video, clip, film với chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá