download Kaspersky Security Scan  18.0.0.405

Kaspersky Security Scan

  18.0.0.405

Download Kaspersky Security Scan - Quét hệ thống và kiểm tra tính an toàn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/09/2017

Kaspersky Security Scan có khả năng quét hệ thống với tốc độ nhanh để xem có các phần tử độc hại nào đang tồn tại trên các thư mục và dữ liệu hay không. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ quét và hiển thị kết quả chi tiết sau khi quét theo các nhóm cấp độ khác nhau, gợi ý để bạn đưa ra các phương pháp tiêu diệt chúng.

Quảng cáo

Kaspersky Security Scan cho phép bạn quét máy tính theo hai chế độ Quick Scan và Full Scan nhằm giúp kiểm tra các lỗ hổng bảo mật của hệ điều hành, các ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Công cụ này có thể phát hiện Virus, Trojan, hay Malware đang ẩn nấp trên máy tính. Chương trình đặc biệt hữu dụng khi máy tính của bạn không có sẵn trình antivirus.


Kaspersky Security Scan
Download Kaspersky Security Scan - Phần mềm Quét hệ thống và kiểm tra tính an toàn

Kaspersky Security Scan hiển thi kết quả quét cho bạn xem và số lượng virus, phần tử độc hại phát hiện được. Sau khi xem các kết quả này, người dùng có thể  thực hiện các hành động nâng cấp hoặc sửa chữa với chế độ thủ công.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều phần mềm diệt virus độc đáo khác như Avast Free Antivirus 2015, AVG Antivirus Free, Kaspersky AntiVirus, Norton Internet Security... Trong đó Avast Free Antivirus 2015 hiện đang là chương trình được nhiều người sử dụng.

Các tính năng chính của Kaspersky Security Scan:

- Quét hệ thống với tốc độ nhanh
- Kiểm tra tính an toàn của Windows
- Phát hiện virus và các phần tử độc hại
- Hiển thị chi tiết kết quả quét
 

 


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kaspersky Security Scan - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Security Scan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky security scan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Security Scan 18.0.0.405


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá