download Vô Cực Tam Quốc cho Android

Vô Cực Tam Quốc

 cho Android

Download Vô Cực Tam Quốc - Game chiến thuật đấu tướng cho di động

Thu Hà  cập nhật: 03/09/2018

Vô Cực Tam Quốc thuộc thể loại game thẻ tướng đề tài Tam Quốc đến từ nhà phát hành nổi tiếng Funtap, Điểm hấp dẫn của Vô Cực Tam Quốc so với những game thẻ tướng khác là game được chau chuốt về lối chơi khi người chơi có thể di chuyển nhân vật trong trận đấu.


Quảng cáo

Tham gia Vô Cực Tam Quốc cho Android, người chơi sẽ gặp lại các dũng tướng Tam Quốc nổi tiếng như: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu... Các tướng này sẽ được chia thành nhiều chủng loại và sở hữu phẩm chất khác nhau từ Thường, Kiệt nhân cho đến danh tướng. Tùy thuộc vào tính cách ban đầu, người chơi sẽ phát triển nhân vật của mình để xây dựng đội quân chiến đấu.

vo cuc tam quoc

Download Vô Cực Tam Quốc - Game đáu tướng cho điện thoại

Vô Cực Tam Quốc cho phép người chơi lựa chọn nhiều cách đánh khác nhau dựa theo chiến thuật đưa ra. Chẳng hạn như đánh du kích, thả diều, tập kích, dồn quái vào góc thả nộ, đánh boss bất tỉnh. Đội hình 4 nhân vật được phép di chuyển tự do để tấn công đối thủ thay vì gò bó với cách đánh theo lượt truyền thống.

Them & Us là tựa game sinh tồn kinh di được xây dựng với lối chơi tập trung vào bầu không khí rùng rợn, trong Them & Us người chơi sẽ đắm chìm trong những cảm xúc sợ hãi, chỉ cần một tiếng động nhỏ cũng khiến bạn phải giật mình.

vo cuc tam quoc 2

Tải Vô Cực Tam Quốc - Game chiến thuật đấu tướng cho di động

Bên cạnh đó, tính năng chiến trường liên server thời gian thực trong Vô Cực Tam Quốc cho iPhone sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như: Bang Chiến, Vương Chiến, Quốc chiến... Đặc biệt tính năng kích hợp sẽ hỗ trợ người chơi mời bạn bè để sắp xếp đội hình hỗ trợ chiến đấu và đánh Boss, mọi quyền lực nằm trong tay người tạo ra đội hình hỗ trợ.

Quần Anh Tranh Đoạt Chiến cũng là game chiến thuật thẻ bài lấy cốt truyện Tam Quốc Chí làm chủ đề, game Quần Anh Tranh Đoạt Chiến mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị, mới lạ nhưng cũng rất chân thực.


Liên kết tải về - [130 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vô Cực Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vô cực tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vô Cực Tam Quốc cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Heroes Arena 3/5 Game nhập vai đấu tướng cho điện thoại
  • Raid Manager 3/5 Game nhập vai đấu tướng tổ đội
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá