download Liên Minh Siêu Đẳng Cho Android

Liên Minh Siêu Đẳng

 Cho Android

Download Liên Minh Siêu Đẳng - Game thẻ tướng LOL thế hệ mới trên Mobile

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/11/2022

Liên Minh Siêu Đẳng là game chiến thuật đấu tướng Liên Minh Huyền Thoại thế hệ mới trên Android và iOS đến từ NPH Gzone, Liên Minh Siêu Đẳng đòi hỏi người chơi phải tư duy chiến thuật, tính toán hợp lý để sắp xếp hội hình chiến thắng đối thủ trong mọi cuộc đấu.


1. Giới thiệu game Liên Minh Siêu Đẳng Gzone

Liên Minh Siêu Đẳng Gzone là game thẻ tướng màn hình dọc bối ăn theo nội dung Liên Minh Huyền Thoại, trò chơi sở hữu nền đồ họa 2,5D tươi sáng cùng tạo hình nhân vật chibi đáng yêu đang được ưa chượng tại nhiều thị trường quốc tế. Bên cạnh đó Liên Minh Siêu Đẳng còn tích hợp sẵn chế độ đấu tướng rảnh tay (IDLE AFK) thịnh hành nhất hiện nay, không chơi vẫn có đồ xịn.

Liên Minh Siêu Đẳng - Game thẻ tướng Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Siêu Đẳng có sự góp mắt của hơn 100 vị tướng LOL để bạn thoải mái sắp xếp trận hình 5 tướng mạnh nhất, mỗi tướng đều sẽ tự động tấn công và sử dụng kỹ năng đặc biệt riêng mang tính biểu tượng khi chiến đấu. Bằng cách cường hóa trang bị, nâng bậc nhân vật và cải tiến thuộc tính, người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho từng tướng để chuẩn bị cho các trận chiến PvE, PvP xây dựng danh tiếng trên BXH Liên Server.

download lien minh sieu dang

Liên Minh Siêu Đẳng - Vương giả tranh tài, cao thủ gặp thách đấu

2. Code game Liên Minh Siêu Đẳng Gzone

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với hệ thống Quân Đào, Binh Đoàn và các hoạt động chiến LSV phong phú, Liên Minh Siêu Đẳng còn cho phép người dùng đổi GiftCode có thêm Kim Cương, cấp VIP Free để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.


Liên kết tải về - [305MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Liên Minh Siêu Đẳng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat liên minh siêu đẳng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Liên Minh Siêu Đẳng Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3Q Siêu Hùng 5/5 Game Tam Quốc IDLE AFK trên Mobile
  • Stickman AFK 5/5 Game chiến thuật thẻ tướng Liên Minh Bóng Đêm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm