download Mỹ Nữ Truyện Cho Android

Mỹ Nữ Truyện

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1034
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Mỹ Nữ Truyện - Game mobile nhập vai chiến đấu cùng mỹ nhân

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/01/2021

Nếu trong Tam Quốc Liên Minh bạn chỉ gặp những nam nhân khí phách giang hồ thì với Mỹ Nữ Truyện, lần đầu tiên bạn sẽ cùng nhập vai và chiến đấu với một dàn mỹ nhân xuất thế giang hồ, nơi hội tụ những nữ thần xinh đẹp nhất trong lịch sử Trung Quốc. Trong Mỹ Nữ Truyện người chơi sẽ trở thành vị tôn chủ với nhiệm vụ thu thập những mỹ nữ để trải nghiệm hành trình thống nhất thiên hạ, giải cứu chúng sinh.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Mỹ Nữ Truyện

Mỹ Nữ Truyện mô phỏng hình ảnh của 40 nữ thần xinh đẹp xuất sắc trong lịch sử Trung Hoa như Đắc Kỷ, Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Triệu Phi Yến,.... Nhiệm vụ của bạn là thu thập những mỹ nhân trong số này để tạo nên đội hình của đặc trưng, chiến đấu chống lại các phe phá ma tộc, cứu thiên hạ và chúng sinh khỏi họa lầm than. Đây là cơ hội để những nam game thủ yêu cái đẹp có thể sở hữu được những mỹ nhân với khuôn mặt đẹp không tì vết, body vô cùng sexy, nóng bỏng, lập nên một hậu cung cho riêng mình.

my nu truyen

Download Mỹ Nữ Truyện trên Android, iPhone, Game nhập vai chiến đấu cùng mỹ nhân

Mỹ Nữ Truyện có hệ thống chiến đấu khá gợi mở và tự do, không hoàn toàn dựa vào cơ chế đánh auto, người chơi sẽ thoải mái trong việc chọn đội hình, điều binh khiển tướng, đồng thời còn được quyền lựa chọn kẻ địch để tấn công. Game cũng mang đến hệ thống phụ bản tổ đội, các trận chiến PvP kịch tính, nhiều sự kiện ingame để người chơi tham gia, giao lưu với nhau. Game được đồng phát hành bởi MATA và VN Tactic, hứa hẹn là một màn xông đất đầy ấn tượng trong những ngày đầu năm 2021 này.

2. Game Mỹ Nữ Truyện có gì ấn tượng?

- Game nhập vai thu thập mỹ nhân.

- 40 nữa thần tuyệt thế gia nhân trong lịch sử Trung Hoa.

- Tự do lựa chọn đội hình, điều binh khiển tướng.

- Hệ thống phụ bản tổ đội, chiến trường PvP kịch tính.

- Nhiều sự kiện ingame thú vị.

3. Code game Mỹ Nữ Truyện

Hiện các nhà phát hành đang tổ chức rất nhiều sự kiện tặng quà, trong đó bao gồm nhiều mã code Mỹ Nữ Truyện có giá trị tới các game thủ khi tham gia chương trình.

4. Game liên quan

Nếu yêu thích dòng game Tam Quốc thì Tam Quốc Liên Minh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, cơ hôi được điều khiển những vị tướng khí khách trong thời đại lịch sử hào hùng nhất của Trung Quốc, đặc biệt Tam Quốc Liên Minh sở hữu nền đồ họa 4K với những hiệu ứng chiến đấu bắt mắt.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mỹ Nữ Truyện được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mỹ nữ truyện là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mỹ Nữ Truyện Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá