download Ngự Long Truyền Kỳ cho Android

Ngự Long Truyền Kỳ

 cho Android

Download Ngự Long Truyền Kỳ - Game nhập vai đỉnh cao trên di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/05/2018

Ngự Long Truyền Kỳ tiếp tục là game mobile nhập vai do hãng VegaGame độc quyền phát hành tại thị trường trong nước. Game Ngự Long Truyền Kỳ cho phép bạn nhập vai vào lớp nhân vật Thương, Phiến và Đao - những vũ khí sử dụng cơ bản - để tham chiến. Sản phẩm sẽ phát hành trên cả iOS và Android.


Bạn có "hóng" tựa game Ngự Long Truyền Kỳ ra mắt người chơi tới đây. Những thú vị về một thế giới mới có trong game của VegaGame sẽ mang đến bạn những giây phút vừa thư giãn vừa có thêm những chiến hữu kề vai sát cánh tham gia vào các hoạt động theo giờ, ngày sôi động.

ngu long truyen ky

Tải Ngự Long Truyền Kỳ cho mobile để tham gia thế giới phiêu lưu và những nhiệm vụ huyền bí

Sản phẩm game Liên Minh Bóng Tối của SohaGame cũng là một game nhập vai hứa hẹn những đổi mới, Game Liên Minh Bóng Tối phát hành trên cả iOS và Android, ra mắt ngay trong tháng 7.

Những điểm đặc sắc có trong game Ngự Long Truyền Kỳ

- Lớp nhân vật nhập vai kinh điển. Chơi game Ngự Long Truyền Kỳ , game thủ được phép chọn lựa một trong ba loại hình nhân vật với các loại vũ khí là Thương, Phiến và Đao. Thực tế đây đều là những loại vũ khí và nhân vật khá quen thuộc trong game nhập vai phiêu lưu Trung Quốc. Mỗi loại sở hữu sở trường riêng với sức mạnh ảnh hưởng khác nhau thông qua sát thương lên đối phương. Bạn có thể tùy ý chọn lựa loại hình mình yêu thích và có khả năng phát triển mạnh mẽ sức mạnh của nó.

- Lối chơi nhập vai đơn giản, dễ chơi. Người chơi tham gia trải nghiệm game tiếp tục có cơ hội được khám phá những vùng đất mới thông qua bản đồ sống động. Bạn sẽ tiến hành các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến nhận và trả ở tại NPC. Các mối quan hệ PvE, PvP đều xuất hiện trong game và vẫn mang cho người chơi những thú vị, hấp dẫn nhất định như những game nhập vai bạn thường thấy.

- Đồ họa mức khá. Chơi game Ngự Long Truyền Kỳ bạn sẽ cảm nhận một chất đồ họa khá mượt mà. Cử động nhân vật trơn tru mềm mượt trong quá trình di chuyển. Thêm vào đó hình ảnh thành trì, môi trường xung quanh hay hiệu ứng game đều được xử lý tốt cho người chơi thấy được sự công phu mà hãng sản xuất đã dày công tạo dựng.

ngu long truyen ky 2

Download Ngự Long Truyền Kỳ - game nhập vai sẽ được VegaGame phát hành tại Việt Nam

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Ngự Long Truyền Kỳ

- Hệ điều hành Android từ 4.0.1 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên

Trong khi đó, tựa game Tam Quốc Tướng cũng đã chuẩn bị ra mắt game thủ hứa hẹn trải nghiệm thú vị về game chiến thuật, Game Tam Quốc Tướng do chính một studio Việt sản xuất với những đổi mới trong thiết kế nhân vật và gameplay chắc chắn mang đến bạn nhiều bất ngờ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ngự Long Truyền Kỳ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ngự long truyền kỳ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ngự Long Truyền Kỳ cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HITMANGame nhập vai điệp viên cho máy tính
  • DauntlessGame nhập vai đối kháng trực tuyến
  • CupheadGame nhập vai bắn súng trên máy tính
  • ShinNaZukiGame nhập vai Manga phong cách đánh theo lượt
  • ZENONIAGame nhập vai hành động miễn phí cho mobile
  • Vạn Lý Chinh ĐồGame quốc chiến hấp dẫn cho điện thoại Android, iPhone
  • Vinh Diệu Chiến QuốcGame quốc chiến hấp dẫn trên di động
  • TorchlightGame hành động nhập vai 3D huyền ảo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm