download Tân Thiên Hạ Mobile Cho Android

Tân Thiên Hạ Mobile

 Cho Android

Download Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến hấp dẫn cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/08/2019

Tân Thiên Hạ Mobile được đánh giá là game nhập vai quốc chiến kinh điển của năm 2019, tham gia Tân Thiên Hạ Mobile người chơi được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật và 3 quốc gia để bắt đầu hành trình trở thành một Chiến tướng bất bại trên xa trường hay trở thành 1 vị hoang đế trị vì giang sơn.


Quảng cáo

Tân Thiên Hạ Mobile mang tới cho người chơi 4 class nhân vật với vũ khí đặc trưng tương ứng. Bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu, vừa khốc liệt, vừa ký thú, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho những fan của dòng game nhập vai nói chung và game quốc chiến nói riêng - một vùng đất vừa hoa lệ vừa bí ẩn, vừa đẹp dịu dàng có khi lại khói lửa ngút trời.

tan thien ha mobile

Tải Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai cho điện thoại Android, iPhone

Tân Thiên Hạ Mobile giúp tái hiện hàng loạt những tính năng huyền thoại một thời như: Quốc Chiến, Cướp Gạch, Vận Tiêu, Công Thành tranh Vương, Boss trung lập, PK biên giới... cùng những địa danh quen thuộc đã gắn liền với các game thủ đời đầu như Vương Thành, Phương Hoàng Thành. Bạn sẽ một lần nữa được sống lại cảm giác cùng nhau lăn xả, đồng lòng vững kết vì quyền lợi tối cao của quốc gia.

tan thien ha mobile 2

Download Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến hấp dẫn cho di động

Tương tự như những game nhập vai quốc chiến thông thường, người chơi Tân Thiên Hạ Mobile sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, được dẫn dắt thông qua một cốt truyện đặc sắc. Trong thời kỳ loạn lạc, khi những sự hỗn loạn và chiến tranh xuất hiện cũng là lúc dã tâm và tham vọng lên ngôi.

Hoặc bạn có thể thử sức với cuộc phiêu lưu cùng chàng trai lửa và cô gái nước trong game Fireboy & Watergirl: Elements, là game giải đố cực kỳ thú vị Fireboy & Watergirl: Elements là nơi bạn sẽ được đồng hành cùng cặp đôi đặc biệt trong các hành trình đầy nguy hiểm nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tân Thiên Hạ Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tân thiên hạ mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tân Thiên Hạ Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá