download Path of Exile Cho PC

Path of Exile

 Cho PC

Download Path of Exile - Game hành động nhập vai trên PC

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/03/2020

Path of Exile là một game hành động nhập vai được phát triển và phát hành trên Microsoft Windows vào tháng 10 năm 2013 bởi Gri Gear Games. Path of Exile mang người chơi đến với các cuộc phiêu lưu hành trình tiêu diệt quái vật đầy thú vị giống game huyền thoại Diablo.

Quảng cáo

Giới thiệu chung về Path of Exile
Người chơi Path of Exile điều khiển một nhân vật duy nhất từ ​​góc nhìn trên cao và khám phá các khu vực, hang động hoặc ngục tối rông lớn, chiến đấu với quái vật và hoàn thành nhiệm vụ từ các nhân vật NPC để có điểm kinh nghiệm, trang bị cấp cao mạnh hơn. Trò chơi được lấy cảm hứng rất nhiều từ loạt game Diablo, đặc biệt là Diablo II.

path of exile

Tải Path of Exile - Game hành động nhập vai có phong cách chiến đấu giống Diablo

Hiện tại Path of Exile có tất cả 6 lớp nhân vật có sẵn để người chơi lựa chọn bao gồm Duelist, Marauder, Ranger, Shadow, Scion, Templar và Witch. Mỗi lớp nhân vật trong số này đều được liên kết với một hoặc hai trong ba thuộc tính cốt lõi Strength, Dexterity hoặc Intelligence. Và tất nhiên, hệ thống kỹ năng Path of Exile của từng lớp nhân vật và hệ thống đá khảm trang bị cũng được thiêt kế theo Diablo II, mỗi cách build nhân vật đều khác nhau, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tính năng chính của Path of Exile
- Game online nhiều lớp nhân vật và bản đồ rộng lớn.
- Hệ thống ngọc kỹ năng đa dạng.
- Cây kỹ năng thụ động nhiều nhánh, cho phép người chơi build theo kiểu mình thích.
- Hệ thống vật phẩm đa dạng từ thường cho tới hiếm, huyền thoại.
- Trò chơi cung cấp một số chế độ chơi Standard, Hardcore và Solo Self Found.
- Nhiều sự kiện, hoạt động diễn ra trong game.

Game liên quan
Như đã ói ở trên Path of Exile được phát triển dựa trên nguyên mẫu game Diablo huyền thoại một thời, bạn đọc quan tâm có thể tải và cài đặt Diablo theo liên kết tại đây, game APRG hay nhất mọi thời đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi phiên bản Path of Exile Mobile trên điện thoại.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Path of Exile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat path of exile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Path of Exile Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá