download Picture Doctor 3.2

Picture Doctor

 3.2

Download Picture Doctor - Khôi phục hình ảnh lỗi

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/06/2020

Picture Doctor là ứng dụng giúp người dùng khôi phục hình ảnh lỗi do quá trình chia sẻ ảnh trực tuyến, đảm bảo cho các bức ảnh trở về nguyên dạng với màu sắc và các chi tiết nhỏ nhất. Đây là phần mềm phục hồi ảnh với hiệu quả khá cao.

Quảng cáo

Picture Doctor sử dụng tính năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ cho các định dạng ảnh JPEG và PSD. Phần mềm có thể phục hồi được nguyên bản kích cỡ và các mảng mầu sắc trên bức ảnh. Bạn cũng được phép thêm ảnh vào danh sách các ảnh được khôi phục, hoặc bớt ảnh bằng cách sử dụng tính năng Remove Files trên cửa sổ phần mềm.

Picture Doctor có khả năng phục hồi nhiều tập tin ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và phục hồi đến 90% nguyên bản bức ảnh bị lỗi. Các bước thao tác được tiến hành dễ dàng trên một giao diện đơn giản bao gồm các cửa sổ duyệt hình ảnh lội và cửa sổ xem các bức ảnh đầu ra sau khi đã thiết lập lại ảnh bản gốc.

Picture Doctor hiển thị thông báo sau mỗi lần khôi phục và lưu ảnh vào một thực mục mặc đinh trên ổ cứng máy tính. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi thư đích lưu ảnh bằng cách chọn đường dẫn mới. Đây là phần mềm phục hồi dữ liệu ảnh an toàn, kích thước nhỏ, hoạt động nhẹ nhàng trên nhiều hệ điều hành thông dụng.

Các tính năng chính của Picture Doctor:

- Phục hồi ảnh lỗi do quá trình tải trực tuyến
- Thiết lập lại nguyên bản ảnh gốc
- Khôi phục nhiều File ảnh cùng lúc
- Tốc độ xử lý nhanh và hiệu quả cao
- Tùy chọn thư mục lưu ảnh
 Liên kết tải về - [3.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picture Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picture doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picture Doctor 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá