download WebEx PCNow 4.0.1

WebEx PCNow

 4.0.1

Download WebEx PCNow - Truy cập và sử dụng máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/11/2013

WebEx PCNow là phần mềm hỗ trợ truy cập và sử dụng máy tính từ xa thông qua kết nối mạng. Chương trình tự động xử lý các bức tường lửa, router, địa chỉ IP để cung cấp quyền truy cập các ứng dụng e-mail và các tài nguyên trên máy tính người dùng từ bất kỳ khoảng cách nào.

Quảng cáo

WebEx PCNow cung cấp tới người dùng khả năng truy cập máy tính từ bất cứ nơi nào thông qua kết nối mạng. Nhờ vậy, người dùng có thể sử dụng các tập tin, các chương trình, e-mail và các tài nguyên mạng ở nhà, nơi làm việc hoặc trường học từ xa. Phần mềm làm việc trên nền một trình duyệt web nên rất dễ tiếp nhận và sử dụng.

Chương trình WebEx PCNow tự động xử lý các bức tường lửa, router và địa chỉ IP để thực hiện cài đặt chỉ trong vài phút. Phần mềm còn có thể trợ giúp in ấn từ xa và di chuyển tập tin từ xa. Hệ thống mã hóa SSL và chứng thực điện thoại giúp tăng cường bảo mật dữ liệu tới mức an toàn cao nhất.

WebEx PCNow còn có khả năng chia sẻ màn hình làm việc tới các người dùng khác để hỗ trợ hướng dẫn các thao tác chung. Phần mềm có thể thực hiện đồng bộ tập tin và thư mục giữa các máy tính từ xa và địa phương. Đặc biệt, ứng dụng cũng hỗ trợ các thiết bị di động như điện thoại có trình duyệt web để truy cập vào các tập tin, thư mục, email và lịch tại máy tính.

Các tính năng chính của WebEx PCNow:

- Truy cập máy tính từ xa.
- Làm việc trên nền trình duyệt web, dễ sử dụng.
- Tự động xử lý tường lửa, router và IP.
- Khả năng bảo mật cao.
- Hỗ trợ thiết bị di động.
- Đồng bộ dữ liệu.
 Liên kết tải về - [23.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebEx PCNow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webex pcnow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TightVNC 3/5 Điều khiển, kiểm soát máy tính từ xa
  • DWService 3/5 Kết nối, truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá