download Warriors of Fate cho PC

Warriors of Fate

 cho PC

Download Warriors of Fate - Game hành động Tam Quốc cho điện thoại Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/02/2020

Warriors of Fate là tựa game về đề tài Tam Quốc với đồ họa và lối chơi vô cùng thú vị. Tham gia Warriors of Fate, bạn sẽ vào vai người lãnh đạo nước Thục đối đầu với đội quân Đông Ngô và Tào Tháo có lực lượng áp đạo. Hãy tận dụng chiến thuật, tốc độ và sức mạnh của từng vị tướng để giành lợi thế trên chiến trường.


Quảng cáo

Giới thiệu Warriors of Fate:

Warriors of Fate được xuất bản lần đầu vào năm 1992 bởi Capcom, đây là phiên bản dịch tiếng Anh từ bản Warriors of Fate 2 tiếng Nhật, mặc dù game dựa vào cuộc chiến lịch sử của 3 vương quốc ở Trung Hoa nhưng bối cảnh của game lại lấy theo triều đại Tenchi wo Kaurau của Nhật Bản.

warriors of fate

Download Warriors of Fate - Game hành động Tam Quốc cho điện thoại Android

Trong game nhập vai Warriors of Fate, người chơi sẽ được lựa chọn những nhân vật anh hùng nổi tiếng của thời Tam Quốc như: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Tử Long, Mã Siêu, Hoàng Trung để vượt qua 9 cửa với những tên lính cầm giáo hung hãn, nhưng lực lưỡng máu khỏe và ít nhất là một siêu boss. Ngoài ra, mỗi nhân vật có khả năng tạo ra một chiêu với nhiều hướng tấn công và có thể cắt đứt đối phương ra làm 2 mảnh.

Các tính năng chính của Warriors of Fate:

- Game đề tài Tam Quốc phong cách Nhật Bản độc đáo.

- Nhập vai các tướng nổi tiếng thời Tam Quốc.

- Đối đầu với kẻ dịch đông đảo và rất khó đánh bại.

- Đồ hoa pixel độc đáo.

Game liên quan:

Tam Quốc Go cũng là tựa game về đề tài Tam Quốc, tuy nhiên lại được xây dựng theo phong cách thẻ tướng hấp dẫn, các tướng trong Tam Quốc Go được tạo theo phong cách chibi song lại có diện mạo rất ngầu và thậm chí là biết cả biểu đạt cảm xúc.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Warriors of Fate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat warriors of fate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Warriors of Fate cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá