download RapidShare Download Helper 1.0

RapidShare Download Helper

 1.0

Download RapidShare Download Helper - Tiện ích download cho firefox

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/05/2014

RapidShare Download Helper là tiện ích mở rộng dành cho Fierfox, hỗ trợ bạn tải về các file từ trang RapidShare dễ dang hơn. Đây là phần mềm thông minh giúp bạn giảm thời gian tải về tối đa.


RapidShare Download Helper sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian download trên các trang download RapidShare, nó sẽ tự động tải về cho bạn các dữ liệu mà bạn mong muốn. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không cần tài khoản Premium để cải tiến tốc độ download cho máy tính khi tải các file trên RapidShare.

Với tiện ích này, quá trình tải về của bạn sẽ được giám sát một cách chặt chẽ, RapidShare Download Helper có thẻ hạn chế thời gian tải về của một file và tự động bắt đầu tải về khi tiện ích này đã sẵn sàng.

Vì là một tiện ích của Firefox nên giao diện của phần mềm này không quá phức tạp, và rất dễ sử dụng. Nó chỉ chiếm một dung lượng nhỏ trên hệ thống máy tính nên bạn không phải quá lo ngại khi sử dụng nó.

Các tính năng chính của RapidShare Download Helper:

- Hỗ trợ download dữ liệu trên RapidShare

- Tải về các file dữ liệu với tốc độ nhanh hơn

- Giao diện đơn giản, dễ dử dụngLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RapidShare Download Helper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rapidshare download helper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RapidShare Download Helper 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitSpirit 3/5 Hỗ trợ download file bittorrent
  • Getleft 3/5 Hỗ trợ download trên web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm