download RAR cho Linux 5.90 64bit

RAR cho Linux

 5.90 64bit
Download    

Download RAR cho Linux - Nén file tốc độ cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/10/2018

RAR cho Linux là ứng dụng nén và giải nén tuyệt vời dành cho hệ điều hành Linux với khả năng hỗ trợ nhiều nhiều định dạng khác nhau. WinRAR cho Linux có tỷ lệ nén cao, nén và giải nén cả những file có dung lượng cực lớn trên một giao diện đồ họa có khả năng tương tác cao và cho phép chạy bằng cả dòng lệnh.

Quảng cáo

Tải WinRAR cho Android, Windows, Mac

* Dành cho người dùng Windows: WinRAR
* Dành cho người dùng Mac: RAR cho Mac
* Dành cho người dùng Android: RAR cho Android

RAR cho Linux hỗ trợ các định dạng nén như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Đi kèm với tính năng giải nén, người dùng có thể tiến hành quét virus và kiểm tra tính an toàn của các file lưu trữ, sao lưu dữ liệu các file nén. Tốc độ nén và giải nén của phần mềm được đánh giá tốt hơn nhiều so với các công cụ tương tự khác.

RAR cho Linux không giới hạn về số lương lưu trữ các file nén, cho phép người dùng thiết lập các mật khẩu để bảo vệ file nén, thêm lưu trữ và bình luận. Đặc biệt, chương trình có khả năng sữa chữa các file nén bị hỏng. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng nén và giải nén hiệu quả như WinRAR, 7 Zip, WinZip, ExtractNow, Free RAR Extractor...

Các tính năng chính của RAR cho Linux:

- Nén và giải nén hiệu quả
- Hỗ trợ nhiều định dạng file
- Tốc độ nén và giải nén nhanh chóng
- Thiết lập mật khẩu bảo vệ file
- Quét virus kiểm tra file nénLiên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAR cho Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rar cho linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAR cho Linux 5.90 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá