download Remote computer manager 6.1.2

Remote computer manager

 6.1.2

Download Remote computer manager - Kết nối máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/01/2021

Remote computer manager là phần mềm quản lý máy tính từ xa chuyên dụng. Chương trình cho phép thao tác từ xa các công việc: shutdown, log off, sleep, hibernate, copy, mở trình duyệt, gửi tin nhắn,...

Quảng cáo

Remote computer manager là chương trình chuyên dụng để hỗ trợ người dùng trong công việc quản lý máy tính từ xa. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác shutdown, log off, sleep, hibernate máy tính từ bất kỳ khoảng cách nào. Đặc biệt, phần mềm có thể tạo danh sách các quá trình, hoạt động trên máy, chụp màn hình và gửi các thông tin khác tới người sử dụng.

Tiện ích Remote computer manager cho phép xây dựng các hành động điều khiển từ xa có thể thực thi tự động dựa vào lịch người dùng đã đặt. Nhờ đó, người dùng có thể sắp xếp quản lý máy tính hoàn toàn tự động, tiết kiệm thời gian và công sức. Các tác vụ, quá trình, dịch vụ có thể được khởi chạy, quản lý và kết thúc nhanh chóng từ xa.

Remote computer manager còn hỗ trợ copy tập tin, mở trình duyệt và gửi tin nhắn từ xa. Đối với SSH của hệ điều hành Linux và DCOM và WMI của hệ điều hành Windows, người dùng cung có thể thực hiện shutdown, reboot, power off từ xa mà không gặp chút khó khăn. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp khả năng Wake-On-Lan giúp đánh thức máy tính từ trạng thái nghỉ hoặc bật máy tính từ xa.

Các tính năng chính của Remote computer manager:

- Quản lý máy tính từ xa.
- Tạo danh sách, ghi lại hoạt động, quá trình và gửi thông tin trạng thái.
- Đặt lịch thực hiện hành động tự động.
- Copy, mở trình duyệt, gửi tin nhắn từ xa.
- Wake-On-Lan từ xa.
 Liên kết tải về - [3.23MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote computer manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote computer manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote computer manager 6.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RemotePC 4/5 Kết nối, truy cập máy tính từ xa
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá