download SpeedBit Video Accelerator 3.3.8.8

SpeedBit Video Accelerator

 3.3.8.8

Download SpeedBit Video Accelerator - Tăng tốc độ tải video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/01/2015

SpeedBit Video Accelerator hỗ trợ người sử dụng internet có thể dễ dàng xem các đoạn video trực tuyến chuẩn HD mà không gặp phải tình trạng phải chờ đợi do ảnh hưởng của tốc đổ tải quá chậm.

Quảng cáo

SpeedBit Video Accelerator giúp tăng tốc độ tải video trên các trang chia sẻ trực tuyến. Điều này sẽ giúp người sử dụng có thể xem các bộ phim hay Video ca nhạc với chất lượng tốt mà không sợ phải ngồi chờ lâu do quá trình tải Video diễn ra chậm.

Khi bạn mở một trang Web để xem Video, SpeedBit Video Accelerator sẽ tự động giải phóng băng thông nhằm giúp dễ dàng coi video chi trong nháy mắt. SpeedBit Video Accelerator khiến người dùng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi Video tải về, cho dù đó là đoạn Video chuẩn HD và các trang phim Video Blu-ray.


SpeedBit Video Accelerator
Download SpeedBit Video Accelerator - Phần mềm Tăng tốc độ tải video

SpeedBit Video Accelerator sẽ hoạt động như một công cụ hỗ trợ. Khi được cài đặt vào máy tính, phần mềm này sẽ tự động chọn một phiên bản tốt nhất cho máy tính bạn. Phần mềm sẽ tự động thu nhỏ xuống thanh công cụ taskbar của Windows. Khi sử dụng bạn chỉ cần kích biểu tượng chọn định dạng Video muốn tăng tốc.

SpeedBit Video Accelerator hỗ trợ người dùng trong việc xem chuẩn HD với tốc độ cao ở rất nhiều các website chia sẻ Video trực tuyến, trang truyền hình Internet, trang báo quốc tế. Bạn có thể dễ dàng xem một file Video chuẩn HD với dung lượng lớn.

Tính năng chính của SpeedBit Video Accelerator:
 
- Hỗ trợ tăng tốc độ xem video chuẩn HD với tốc độ cao:
 
- Tương thích với hầu các công cụ trình duyệt Internet:

- Nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích màn hình:

- Hỗ trợ xem Video trên các trang mạng nổi tiếng:

- Tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows:

- Có chức năng thu nhỏ vào thanh công cụ Taskbar:

 


Liên kết tải về - [2.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SpeedBit Video Accelerator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedBit Video Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speedbit video accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpeedBit Video Accelerator 3.3.8.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá