download Lightworks  2021.1 (126716)

Lightworks

  2021.1 (126716)

Download Lightworks - Phần mềm edit video, nâng cao chất lượng phim

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/01/2021

Lightworks là phần mềm edit video với các tính năng từ cơ bản đến nâng câo giúp bạn có nhiều công cụ trong việc điều chỉnh các thông số cho video, thêm nhạc nền, hiệu ứng để nâng cao chất lượng cho các bộ phim. Lightworks còn cung cấp chức năng cắt video, quản lý và chia sẻ các tập tin video của bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa video Lightworks

Lightworks được trang bị những tính năng tuyệt vời dựa trên một giao diện người dùng đơn giản và trực quan, thao tác chỉnh sửa và cắt tỉa được tiến hành trên dòng thời gian dễ dàng quan sát. Hiệu ứng FX âm thanh và video được áp dụng trong thời gian thực, làm việc với một hệ thống định dạng tệp phong phú, cho phép truy cập các nội dung video và âm thanh miễn phí bản quyền tuyệt vời. Lightworks cũng mang đến quy trình làm việc Lo-Res Proxy cho video 4K, xuất video cho YouTube / Vimeo, SD / HD, độ phân giải lên đến 4K.
 

lightworks

Download Lightworks - Phần mềm edit video, nâng cao chất lượng phim

Lightworks cho phép người dùng nhập hiển thị và xuất video ở chế độ màn hình nền, cách dùng Lightworks đơn giản, áp dụng hiệu ứng video nhanh chóng, xuất video ra 2 file cùng lúc với định dạng tùy ý, tính năng cắt (trim) video cực nhanh và đạt độ chính xác cao. Phần mềm cũng mang đến hiệu ứng động cho tiêu đề 2D, 3D cùng hơn 100 preset khác để tùy biến cho video. Để thuận tiện hơn trong công việc, bạn cũng có thể tạo phím tắt hay tạo Macro để tăng tốc quy trình xử lý video.

lightworks

Tải Lightworks phiên bản mới nhất

Lightworks phiên bản mới nhất đã bổ sung tính năng nhập và giải mã HEVC/H.265, hỗ trợ tạo proxy file, chuyển đổi video Hi-Res để hiển thị, xuất video chất lượng cao. Bên cạnh đó, những cải tiến nổi bật gồm: công cụ lasso để xử lý timeline, thêm tiêu đề Libraries vào Content Manager, tùy chọn Local files import và Pond5 import xuống dưới heading, chặn xuất video nếu nội dung có chứa media vi phạm bản quyền, bộ lọc Images mới, nâng cao trong layout Flexible, thêm hiệu ứng HD overlay vào phần xử lý vector. 
 
Hiện Lightworks có phiên bản Lightworks Free và Lightworks Pro, trong khi Lightworks Free mang đến các tính năng cơ bản cho việc chỉnh sửa video thì bản Pro cho phép xuất video nhiều định dạng hơn như AVID DNxHD, định dạng Panasonic và Sony, AVCHD, MOV, MXF, AVI. Bản Pro cũng tạo ra các video có thể được tiếp tục xử lý trên nhiều ứng dụng, phần mềm khác.

Tất nhiên là bản Pro sẽ hỗ trợ những tính năng cao cấp hơn. Lightworks hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác nhập video để chỉnh sửa, giao diện xem trước và trích xuất video ở chế độ màn hình nền. Tốc độ chính là điểm mạnh của phần mềm chỉnh sửa video này giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian xử lý với các video

Lightworks cho phép cắt ghép nhanh và có độ chính xác cao, áp dụng nhiều hiệu ứng video gồm hiệu ứng làm mờ nền, mặt nạ, hiệu ứng động, hiệu ứng dạng layer, màu sắc cùng các chủ đề khác nhau để lựa chọn. Khi áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào, các bạn đều có thể xem trực tiếp để có sự điều chỉnh phù hợp.  Bạn cũng được phép thêm các dòng chú thích 2D, 3D để tăng cường sự sinh động cho mỗi bộ phim.

Hiện Lightworks có thể hoạt động trên cả nền tảng Linux, Mac OS và Windows Vista, 7, 8, 8.1 và 10, làm việc với các định dạng phổ biến như NLE. MXF, Quicktime và AVI, ProRes, Avid DNxHD, AVC-Intra, DVCPRO HD...  và các video được quay bằng nhiều Camera khác nhau. Sau khi làm phim, bạn có thể tải video trực tiếp lên Youtube nếu có tài khoản đã được tạo. Lightworks cung cấp cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa, cắt xén và thêm hiệu ứng cho các đoạn video, loại bỏ những thành phần không mong muốn trên Video, thêm hoặc thay đổi nhạc nền cho Video...

2. Các tính năng chính của Lightworks:

- Cắt và loại bỏ những thành phần không mong muốn trên Video
- Bổ sung nhiều hiệu ứng cho Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Quản lý các tập tin Video
- Lưu lại các tổ hợp phím chỉnh sửa đã sử dụng

3. Phần mềm liên quan

Windows Movie Maker cũng là phần mềm sửa video hỗ trợ cho khá nhiều định dạng Video thông dụng như Quicktime, MXF, AVI, REDR3D, DPX, Avid DNX HD, PRO REX, bên cạnh các công cụ chỉnh sửa thì Windows Movie Maker còn giúp bạn quản lý tất cả các tập tin Video có sẵn và tìm kiếm chúng dễ dàng khi cần thiết, những thao tác chỉnh sửa được lưu lại để sử dụng lại lần sau.

 


Liên kết tải về - [64.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Lightworks - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lightworks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lightworks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lightworks 2021.1 (126716)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CapCut 3/5 Cắt, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video
  • Powder 3/5 Chỉnh video game cho các game thủ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá