download Lightworks 14.5.0.0 (109545) / 14.6.0.0 (115357) beta

Lightworks

 14.5.0.0 (109545) / 14.6.0.0 (115357) beta

Download Lightworks - Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/08/2020

Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sử dụng nhiều trên những bộ phim nổi tiếng. Với Lightworks cho dù bạn cần tạo video cho các mạng xã hội, Youtube hay dự án phim 4K, phần mềm đều đáp ứng được cho bạn.

Quảng cáo

Những điểm mới của Lightworks 12.6.0 / 14.0.0.0 revision 92003 beta:

Hiện Lightworks cũng cấp phiên bản Lightworks Free và Lightworks Pro để người dùng lựa chọn, tất nhiên là bản Pro sẽ hỗ trợ những tính năng cao cấp hơn. Lightworks hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác nhập video để chỉnh sửa, giao diện xem trước và trích xuất video ở chế độ màn hình nền. Tốc độ chính là điểm mạnh của phần mềm này giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian xử lý với các video.
 


Lightworks
Download Lightworks - Phần mềm Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

Lightworks cho phép cắt ghép nhanh và có độ chính xác cao, áp dụng nhiều hiệu ứng video gồm hiệu ứng làm mờ nền, mặt nạ, hiệu ứng động, hiệu ứng dạng layer, màu sắc cùng các chủ đề khác nhau để lựa chọn. Khi áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào, các bạn đều có thể xem trực tiếp để có sự điều chỉnh phù hợp.  Bạn cũng được phép thêm các dòng chú thích 2D, 3D để tăng cường sự sinh động cho mỗi bộ phim.

Hiện Lightworks có thể hoạt động trên cả nền tảng Linux, Mac OS và Windows Vista, 7, 8, 8.1 và 10, làm việc với các định dạng phổ biến như NLE. MXF, Quicktime và AVI, ProRes, Avid DNxHD, AVC-Intra, DVCPRO HD...  và các video được quay bằng nhiều Camera khác nhau. Sau khi làm phim, bạn có thể tải video trực tiếp lên Youtube nếu có tài khoản đã được tạo.

Lightworks cung cấp cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa, cắt xén và thêm hiệu ứng cho các đoạn video, loại bỏ những thành phần không mong muốn trên Video, thêm hoặc thay đổi nhạc nền cho Video...

Tương tự như Windows Movie Maker, ứng dụng này là hỗ trợ cho khá nhiều định dạng Video thông dụng như Quicktime, MXF, AVI, REDR3D, DPX, Avid DNX HD, PRO REX. Phần mềm này còn giúp bạn quản lý tất cả các tập tin Video có sẵn và tìm kiếm chúng dễ dàng khi cần thiết. Những thao tác chỉnh sửa được lưu lại để sử dụng lại lần sau.

Các tính năng chính của Lightworks:


- Cắt và loại bỏ những thành phần không mong muốn trên Video
- Bổ sung nhiều hiệu ứng cho Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Quản lý các tập tin Video
- Lưu lại các tổ hợp phím chỉnh sửa đã sử dụng

 Liên kết tải về - [64.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Lightworks - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lightworks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lightworks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lightworks 14.5.0.0 (109545) / 14.6.0.0 (115357) beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VlogNow 3/5 Trình chỉnh sửa video di động chuyên nghiệp
  • VideoSpirit Pro 45/5 Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá