download Smart Data Recovery 3.0

Smart Data Recovery

 3.0

Download Smart Data Recovery - Phục hồi dữ liệu bị xóa

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 11/08/2020

Smart Data Recovery là ứng dụng giúp phục hồi các dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trong ổ cứng máy tính. Chương trình có khả năng làm việc trên máy tính, các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash, máy nghe nhạc MP3…

Quảng cáo

Smart Data Recovery giúp bạn phục hồi toàn bộ các dữ liệu (âm thanh, hình ảnh, văn bản) bị xóa hoặc bị mất do nhiều lý do khác nhau trong ổ cứng máy tính. Không những thế, chương trình còn có khả năng phục  hồi những dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash, máy nghe nhạc MP3, thẻ nhớ máy ảnh kí thuật số và nhiều nguồn khác nữa.

Smart Data Recovery có khả năng phục hồi những dữ liệu bị hư hỏng hoặc bên trong các thiết bị không thể truy cập theo cách thông thường. Các thông tin chi tiết mà ứng dụng này tìm thấy được hiển thị trên giao diện chính, các thông tin liên quan như tên file, định dạng, ngày khôi phục, thời gian, kích thước và trạng thái (hiển thị các file có thể phục hồi tốt nhất, các file không thể phục hồi).

Ngoài ra, Smart Data Recovery còn cho phép bạn xem trước các dữ liệu là những hình ảnh, thông qua những hình ảnh này giúp bạn chọn lựa để phục hồi những dữ liệu quan trọng hoặc phục hồi toàn bộ những dữ liệu mà chương trình tìm thấy.

Chức năng tìm kiếm của Smart Data Recovery, giúp bạn tìm kiếm chính xác những dữ liệu mà mình cần khôi phục theo tên hoặc định dạng.

Tính năng chính của Smart Data Recovery:

- Phục hồi những dữ liệu bị xóa hoặc bị mất.
- Phục hồi dữ liệu bị xóa trong các phân vùng NTFS, FAT32.
- Phục hồi dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.
- Sửa chữa những dữ liệu bị hỏng hoặc trong các thiết bị bị lỗi.
- Xem trước các dữ liệu được tìm thấy.
- Phục hồi toàn bộ hoặc một phần dữ liệu.
- Chức năng tìm kiếm theo tên, định dạng.
- Đơn giản, dễ sử dụng.
 



Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Data Recovery 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá