download Tam Anh Chiến Cho Android

Tam Anh Chiến

 Cho Android

Download Tam Anh Chiến - Game chiến thuật nhập vai đấu thẻ tướng

Thu Hà  cập nhật: 14/07/2020

Tam Anh Chiến là game chiến thuật kết hợp lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng, trong đó nền đồ họa được đánh giá là mang đậm nét văn hóa Nhật Bản truyền thống, cùng với các yếu tố bổ trọ chiến đấu mang đến nhiều thử thách cho người chơi. Tam Anh Chiến đang mang đến sự đột phá mới của dòng game chiến thuật, trong đó phải kể đến hệ thống nhân vật phong phú và có chiều sâu.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Tam Anh Chiến.

Tam Anh Chiến mang đến một cốt truyện mang tính đột phá thời Tam Quốc vô cùng quen thuộc nhưng chiêu thức chiến đấu của họ lại giống các vị thần trừ ma ở game Âm Dương Sư Mobile đã được giới thiệu với các game thủ trước đó. Game mang đến hệ thống 6 nhân vật với tạo hình đa phong cách, biểu cảm phong phú, thần thái nổi bật, hành động có chiều sâu. Lối chơi là sự kết hợp giữa cơ chế nhập vai chiến đấu và phong cách thẻ bài, cùng với những thao tác bổ trợ chiến đấu như QTE hay combo liên kích theo nhóm khá hoành tráng.

tam anh chien

Download Tam Anh Chiến, Game chiến thuật nhập vai đấu thẻ tướng

Tam Anh Chiến yêu cầu người chơi cần phải linh hoạt trong thao tác và biết kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau, có 8 hiệu ứng, lên tới 12 đòn tấn công đồng thời. Các yếu tố chiến thuật đột phá, tướng đa dạng, hệ thống Thần Thú với sức mạnh kinh thiên là bạn đồng hành đáng tin cậy cho người chơi. Bên cạnh đó, đồ họa game được đánh giá cao với những hình ảnh đẹp mắt, kết hợp âm thanh sống động cho người chơi mãn nhãn và những trải nghiệm chơi game mới lạ chưa từng thấy.

2. Các đặc điểm chính của Tam Anh Chiến.

- Game chiến thuật kết hợp nhập vai đấu tướng.
- Hệ thống 6 nhân vật tạo hình đa phong cách.
- 8 hiệu ứng, lên tới 12 đòn tấn công đồng thời.
- Hệ thống thần thú sức mạnh vô địch.
- Cơ chế chiến đấu đậm chất hành động.
- Đồ họa đậm nét văn hóa Nhật Bản.

3. Code game.

Tham gia sự kiện và nhận Code game Tam Anh Chiến tại đây.

4. Game liên quana.

Tam Quốc Chí Mobile cũng là game chiến thuật đề tài Tam Quốc quen thuộc, với nhiệm vụ xây dựng thành trì, sưu tập tướng giỏi, xây dựng quân đội hùng mạnh....để chinh phục thiên hạ, bên cạnh đó Tam Quốc Chí Mobile còn sử dụng công nghệ giao diện kiểu màn hình dọc vô cùng mới lạ, bản đồ phong phú rộng lớn và bối cảnh chơi hoành tráng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tam Anh Chiến được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tam anh chiến là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tam Anh Chiến Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • South Park 3/5 Game đấu tướng phong cách thẻ bài
  • Raid Manager 3/5 Game nhập vai đấu tướng tổ đội
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá