download Tenorshare iPad Data Recovery 7.5.0

Tenorshare iPad Data Recovery

 7.5.0

Download Tenorshare iPad Data Recovery - Phục hồi dữ liệu bị mất trên iPad

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/04/2017

Tenorshare iPad Data Recovery là công cụ chuyên nghiệp giúp khôi phục lại những dữ liệu trên iPad đã bị mất hoặc bị lỗi không sử dụng được hoặc thậm chí khi không có bản sao lưu iTunes.

Quảng cáo

Tenorshare iPad Data Recovery là phần mềm không thể thiếu được trong kho ứng dụng của chiếc iPad của bạn. Nó giúp bạn phục hồi lại tất cả các thông tin bị mất trong iPad.

Phần mềm hỗ trợ sao lưu và phục hồi 12 loại tập tin trong iPad như là danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn văn bản và ghi chú, hình ảnh, lịch , bản ghi âm, nhắc nhở, file đính kèm tin nhắn SMS, Safari bookmark.

Tenorshare iPad Data Recovery cung cấp cho bạn 2 chế độ để phục hồi lại hình ảnh, danh bạ, ghi chú, ghi nhớ, tin nhắn cùng nhiều loại tập tin khác nữa trên iPad của bạn. Hai chế độ đó là chế độ phục hồi trực tiếp 12 loại tập tin bị mất trong nội dung iPad bị mất và chế độ sao lưu tập tin từ iTunes sẽ giúp bạn trích xuất tập tin bị mất từ bản iTunes sao lưu.

Một số tính năng chính của Tenorshare iPad Data Recovery:

- Phục hồi dữ liệu iPad mà không cần iTunes và iCloud.
- Phục hồi dữ liệu từ tập tin sao lưu iTunes.
- Phần mềm hỗ trợ phục hồi hình ảnh, tin nhắn, dạnh bạ, ghi chú, tập đính kèm SMS,... hỗ trợ lên đến 12 loại tập tin.
- Sao lưu dữ liệu từ iPad vào máy tính.
- Hỗ trợ hầu hết các thiết bị iOS.
 Liên kết tải về - [12.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tenorshare iPad Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tenorshare ipad data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tenorshare iPad Data Recovery 7.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá